Cần bán 6 điều bạn cần biết trước khi mua một máy đào bitcoin Asic S9

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi alansinh, 9/9/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  6,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901552900
 5. Địa chỉ:

  232 Cao Lỗ, P.4,Q8 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/9/17, 0 Trả lời, 299 Đọc
 1. alansinh

  alansinh New Member

  Tham gia:
  9/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $11,590,656,714.98
  1.Máy đào bitcoin Asic S9 là dòng máy mạnh nhất hiện có mặt trên thị trường.
  Máy đào bitcoin Asic S9 có tỷ lệ băm là 14TH / s – + 7%, có nghĩa là nó có thể tạo ra khoảng 0.114457 Bitcoins mỗi tháng, một 1,4 bitcoins 1 năm (tính vào ngày 07/09/2017). Tất nhiên, đây chỉ là doanh thu và không tính đến phí điện, chi phí cho pool đào, hoặc chi phí phần cứng. Tôi nhập các thông số tại trang whattomine.com để tính ra kết quả thu được, hhoảng 530 USD một tháng thu nhập thuần.


  [​IMG]
  máy đào bitcoin asic S9

  Máy đào bitcoin Asic S9
  là máy khai thác hiệu quả nhất trên thị trường, hiệu năng cao hơn và tiết kiệm điện hơn các dòng máy đào bitcoin hiện tại đang có trên thị trường. Nếu bạn trừ đi chi phí điện thì thu nhập bạn còn khoảng 390 USD.

  2 Máy đào bitcoin Asic S9 là máy đào đắt nhất trên thị trường.
  Giá của máy đào bitcoin Asic S9 thay đổi rất nhiều. Trên trang của Bitmain bạn có thể mua nó với giá 1288 USD. Trên Amazon, bạn có thể tìm thấy nó với giá ít nhất là 2700 USD.


  [​IMG]
  máy đào bitcoin Asic S9
  Đây là máy đào Bitcoin đắt nhất trên thị trường hiện nay vì khả năng khai thác tốt. Để thu hồi vốn đầu tư , bạn sẽ cần phải đào bitcoin trong khoảng 07 tháng. Chi phí điện trung bình là 2.500đ / KW, 07 tháng là một thời gian dài đối với thị trường Bitcoin và sẽ có rất nhiều điều có thể thay đổi – độ khó trong quá trình đào sẽ tăng lên, tỷ giá sẽ lên xuống và tất cả những điều này làm cho việc dự tính tương lai càng thêm khó đoán, và thời gian bao lâu bạn sẽ hồi lại vốn sẽ không được chính xác tuyệt đối.

  3. Bạn cần một bộ nguồn rời để chạy máy Asic S9.
  Máy đào bitcoin Asic S9 không thể được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, nó cần PSU (bộ cung cấp điện). Vì vậy, bất cứ khi nào bạn mua một máy Asic S9, lưu ý rằng bạn sẽ cần phải chi thêm bốn triệu đồng để mua một PSU.


  [​IMG]
  Nguồn máy đào bitcoin


  Bitmain (nhà sản xuất của Antminer) đề xuất sử dụng APW3-12-1600-B2 mà có thể được tìm thấy trên trang web của họ, trên Amazon hoặc trên eBay ở các mức giá khác nhau. Cắm tất cả các dây từ PSU vào máy Asic S9, rồi cắm dây nguồn của PSU là điện 220V (chú ý đến tiếng ồn khi máy vận hành, bạn để bên ngoài tiếng ồn sẽ rất to tốt nhất bạn nên để trong phòng lạnh để giảm tiếng ồn và nhiệt độ của máy):

  Nếu bạn có PSU của các dòng máy đào Bitcoin đời cũ, bạn cũng có thể tận dụng nó. Tuy nhiên nếu PSU của bạn cũ quá hoặc không tương thích các phích cắm, bạn nên mua một cái PSU mới như loại APW3-12-1600-B2 và thêm nó vào khoản chi phí đầu tư ban đầu.

  4. Trước máy Asic S9 thì máy Asic S7 thống lĩnh thị trường máy đào Bitcoin.
  Các máy Asic S7 có hiệu năng khai thác bằng 33% hiệu năng băm của máy asic S9 (nó chạy ở 4,73 TH / s) nhưng nếu bạn mua 3 máy asic S7 nó có lẽ chi phí đầu tư bằng với việc mua 1 máy Asic S9.


  [​IMG]
  máy đào bitcoin Asic S7
  Nếu so sánh về chi phí đầu tư, thì máy đào asic S9 vượt trội hơn hẳn máy đào asic S7.

  5. Không phải tất cả các máy đào bitcoin sản xuất đều có thông số băm giống nhau.
  Bitmain cung cấp các máy đào Bitcoin theo lô. Mỗi lô là khác nhau và khác nhau cũng có một tỷ lệ băm. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ thấy mình mua một máy Asic s9 có tỷ lệ băm chỉ là 11,85 TH / s chứ không phải 12,93 TH / s. Hoặc 14 TH/ s. Đó là lý do điều quan trọng bạn phải nắm để trước khi quyết định đầu tư máy đào Bitcoin.

  Ví dụ, các lô Asic s9 hiện có của Bitmain chỉ có 14 TH / s, đây là dòng máy mạnh nhất được bán trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm thấy những người bán máy với thông số thấp hơn hoặc các tên khác không phải của Bitman, nó có thể là hàng cũ hoặc được các thương lái thu mua và tái chế lại. Hãy nhớ rằng chỉ nên mua máy asic S9 chính hãng của Bitman, những loại khác đa phần là tái chế lại, hiệu năng thấp, độ ổn định thấp, tiêu tốn điện gấp 1,5 lần máy đào bitcoin asic S9.

  Hãy tìm hiểu kỹ chắc chắn về thông số kỹ thuật, hãng sản xuất, điện năng tiêu thụ,… để mua được hàng chính hãng và tất nhiên máy tốt sẽ giúp bạn hồi vốn nhanh hơn.

  6. Máy đào bitcoin được bảo hành 180 ngày (nếu mua từ Bitmain).
  Bitmain bảo hành máy của họ trong vòng 180 ngày, tuy nhiên bảo hành mà đi kèm với những điều kiện. Ví dụ, bảo hành sẽ không có giá trị nếu bạn ép xung máy đào (chạy nó ở tốc độ cao hơn nó được thiết kế để chạy). Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nguồn điện không phù hợp hoặc các hư hỏng do môi trường cho máy đào sẽ không được bảo hành (ví dụ sét đánh, ăn mòn do môi trường ướt). Một số cửa hàng hay đại lí cũng sẽ cung cấp cho bạn thông báo bảo hành của họ vì vậy hãy đọc thật kỹ các chi tiết trên thông báo thật cẩn thận.

  Máy đào bitcoin asic s9 có thật sự có giá trị?
  Nếu bạn quan tâm đến máy đào Bitcoin thì máy Asic s9 có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi “là Asic s9 có đáng để bạn đầu tư không?” Có hay không phụ thuộc vào từng cá nhân. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
  • Bạn muốn đầu tư bao nhiêu tiền cho khoản đầu tư máy đào bitcoin
  • Nơi bạn sinh sống (ví dụ chi phí điện, chi phí làm mát, chi phí thuê mặt bằng,…)
  • Bạn tin tưởng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên trong tương lai
  Ngoài ra, độ khó trong quá trình đào luôn luôn tăng và thời gian trôi qua cho đến khi Asic s9 trở nên lỗi thời (thường xảy ra trong vòng 8-12 tháng). Nếu bạn có thêm thắc mắc về máy đào bitcoin asic, bạn có thể liên lạc trực tiếp với tôi qua số 090 155 2900 mr.Sinh.

  ƯU ĐIỂM
  • Máy đào bitcoin mạnh nhất trên thị trường
  • Thời gian thu hồi vốn dưới 10 tháng.
  NHƯỢC ĐIỂM
  • Giá cao nếu muốn mua gấp hoặc phải chờ lâu nếu muốn mua giá rẻ.
  • Bảo hành chỉ có 6 tháng.

Chia sẻ trang này