Bệnh lậu liệu có chữa khỏi được không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi sức khỏe, 13/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02439672999
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/3/18, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. sức khỏe

  sức khỏe Member

  Tham gia:
  15/1/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $210,306,391.29
  Bệnh lậu có chữa được không? Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu khẳng định, bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa được. Tuy nhiên, phải đảm bảo một số yếu tố sau:

  - Phát hiện và điều trị bệnh sớm: Bệnh lậu có 2 giai đoạn là: Lậu cấp tính và lậu mãn tính. Bệnh lậu càng được phát hiện sớm, biết rõ nguyên nhân bệnh lậu thì càng dễ dàng điều trị triệt để.

  - Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị: Vi khuẩn lậu thường được điều trị bằng một số loại thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, lậu cầu khuẩn rất dễ kháng thuốc, nhờn thuốc. Do đó, trong quá trình điều trị, bệnh nhân tuyệt đối phải tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị tại nhà.

  [​IMG]

  - Kết hợp điều trị đồng thời cho bạn tình: Các bác sĩ cho biết, cần khám và chữa bệnh lậu cho cả bạn tình để tránh trường hợp khỏi bệnh nhưng lại lây bệnh từ bạn tình.

  - Khám định kỳ sau quá trình điều trị: Sau quá trình điều trị, người bệnh không nên chủ quan, vẫn phải đến khám và theo dõi sức khỏe thường xuyên để đảm bảo bệnh lậu không tái phát trở lại.

  - Quan hệ tình dục an toàn: Để bệnh lậu được chữa khỏi hẳn thì bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý: Việc sử dụng bao cao su cũng không thể chắc chắn ngăn ngừa hoàn toàn được vi lậu khuẩn.

  - Lựa chọn cơ sở y tế chuyên nghiệp: Bạn cần lựa chọn những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để đảm bảo bệnh lậu được chữa khỏi triệt để và hiệu quả.

  Xem thêm: Nguyên nhân bệnh lậu

  Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu tự hào là cơ sở y tế chuyên nghiệp, điều trị hiệu quả các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội. Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả (liệu pháp DHA), thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, thông tin người bệnh được đảm bảo tuyệt đối.

Chia sẻ trang này