VinaPhone Các loại bột lỏng khác nhau phù hợp bột đến mỹ với các đồ đạc .

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 23/6/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Đông Nam Bộ
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0968269526
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    23/6/19, 0 Trả lời, 64 Đọc
  1. tungcan1501

    tungcan1501 New Member

    Tham gia:
    21/6/19
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $154.90
    Các loại bột khác rau phù hợp bột đi mỹ đồng các hàng hóa .Bột dừa (gluten free) - vật ấy được nghiền từ thịt dừa khô , khử chất béo .điều đấy có nhiều chất xơ , và ít carbohydrate tiêu hóa .thứ đó có hương vị dừa cực kỳ nhẹ .Bột dừa có thể trở nên lạ lùng hơn đến 20% bột trong một quy luật , nhưng bạn sẽ cần thêm một lượng chất lỏng (dầu) tương đồng để bù lại vì bột này ngấm vào chất lỏng .Bạn cũng đang cần nhiều trứng hơn - thường là gấp đôi trứng (hoặc nhiều hơn) .Bột ngô (không chứa gluten) - đó là một loại bột làm từ bột ngô nghiền mịn và được xay từ hoàn toàn hạt nhân .Bột ngô có màu vàng và trắng và được sử dụng để làm bánh mì và kết hợp với các loại bột khác trong các món nướng .Bột ngô tím được sử dụng làm chất độn , chất kết dính và chất làm đặc trong các ngành công nghiệp bánh quy , bánh ngọt và thịt .Bột ăn liền (kỳ quan từ huy chương vàng) - có dạng hạt và quy luật để hòa tan nhanh chóng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh .thứ ấy đang không hoạt động như một sự trở nên lạ lùng hơn cho bột mì đa dụng , mặc dù có những cách thức nấu ăn trên hộp đựng popovers và các loại bánh nướng khác .nó được sử dụng chủ yếu trong nước sốt và nước thịt .Farina flour hoặc meal: bột hoặc bột (từ hạt hoặc rễ có tinh bột .)

    cũng được bán dưới dạng cream of wheat , farina được làm từ nội nhũ của hạt , gửi chất lỏng đi mỹ như thế nào. được xay thành một khối hạt mịn và sau kia được rây .Mặc dù cám và số đông các mầm bệnh được loại bỏ , loại ngũ cốc này đôi khi được làm giàu với vitamin b và vật cứng .Farina thường được phục vụ như một loại ngũ cốc ăn sáng , nhưng cũng có thể được nấu như polenta .Tên của thứ đó xuất phát từ tiếng latin cho bữa ăn hoặc bột mì , từ kia dấu vết cho đến nay , tên latin để đánh vần , một loại lúa mì .Farina là bột chính hãng lúc đầu trước khi xay đá . Bột kê (không chứa gluten) - hạt kê là một trong những trái quả lâu đời nhất được biết đi và có thể là hạt ngũ cốc đầu tiên được sử dụng cho mục tiêu nội địa .Bột kê được sử dụng phổ thông nhất trong các món tráng miệng và bánh mì ngọt đa số là do hương vị ngọt tự nhiên của hạt .Khi trở nên lạ lùng hơn bột mì , tốt nhất là khởi điểm với tỷ lệ 3 trên 1 của lúa mì so với kê .Bột yến mạch (gluten free) - loại bột này có xu hướng làm cho bánh nướng ẩm tốt hơn bột mì .vật ấy được làm từ yến mạch nguyên chất - là thế đó , yến mạch thời xưa dùng làm ngũ cốc .thứ đó cực kỳ thuận lợi để làm bột yến mạch của riêng bạn .Chỉ cần đặt yến mạch khô vào máy xay sinh tố của bạn và xay .1 1/4 chén yến mạch làm cho 1 chén bột yến mạch .Bột hữu cơ - được sử dụng theo cách tương tự như bột bình thường .điều đấy phải tuân theo các luật pháp của bộ nông nghiệp hoa kỳ để được dán nhãn là hữu cơ .trực tiếp sử dụng loại bột này là vấn đề thị hiếu cá nhân .Pastry flour - cũng được làm bằng lúa mì mềm và nằm ở đâu đó giữa bột mì đa dụng và bột bánh đi hàm lượng protein và tính chất nướng .Bột bánh ngọt (còn được gọi là bột cookie) có protein (gluten) từ 9% đến 10% .Sử dụng bột bánh ngọt để làm bánh quy , vỏ bánh , bánh nướng , bánh quy và bánh mì nhanh .Pastry bột làm cho một bánh ngọt mềm nhưng vụn .Không sử dụng thứ đó cho bánh mì men .Bột bánh ngọt (cả lúa mì nguyên chất và thông thường) không có sẵn tại các siêu thị , nhưng bạn có thể khám phá điều đó tại các nhà hàng mang tính riêng và trên mạng .Bạn có thể thử bắt chước thứ ấy bằng cách sử dụng tỷ lệ 2 trên 1 của bột mì đa dụng cho bột bánh .

Chia sẻ trang này