Khác các loại rau quả màu đỏ có lợi ích không ngờ cho thể lực

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 15/5/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0964352819
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    15/5/19, 0 Trả lời, 32 Đọc
  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 New Member

    Tham gia:
    13/10/18
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $6,571.81
    Táo đỏ
    trong táo đỏ chứa rất đông vitamin C và lại ít calo, theo đó, ăn nhiều táo sẽ cứu giảm béo, cùng lúc thúc đẩy sự luận bàn chất, hạn chế sự sản sinh của cholesterol và không những thế lại còn tốt nhất có thể cho làn da.

    [​IMG]

    Cà chua
    Cà chua từ khá lâu được coi như một loại thuốc tốt có khả năng cải thiện thị lực and chặn đứng ung thư hiệu quả: Ung thư đại trực tràng, tuyến tiền tê liệt, vú, nội mạc tử cung, phổi & tuyến tụy. Cùng những chứng bệnh nhân đái tháo đường, đều có cách dùng cà chua thường xuyên trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình, bởi cà chua chứa nhiều khoáng chất crom-chất có tác dụng giữ lượng đường tại máu ổn định.

    Ngoài hàm lượng vi ta min C nhiều chủng loại, tại quả cà chua còn chứa vitamin A, kali and chất xơ. Tuy nhiên mùi vị không được thơm ngon dễ ăn nhưng loại trái này cực tốt cho thể lực vì chúng giàu lycopene, một chất chống ô-xy hóa có chức năng ngăn ngừa sự tha hóa cho da & rất có lợi tại việc dự phòng ung thư bao tử, ung thư ruột cũng như căn bệnh tim.

    những nhà khoa học đã phát hiện, nếu hằng ngày mọi người ăn 300g cà chua, thì sau đó 1 tháng hàm lượng cholsterol tốt (High Density Lipoprotein Cholesterol, HDL) sẽ tăng được 15%. Công dụng của lycopene trở nên mãnh liệt hơn khi nấu chín, theo đó, món ăn cực tốt cho trẻ như: Súp cà chua, nước sốt cà chua, pate cà chua, nước sốt spaghetti…

    trái lựu


    [​IMG]

    Nhiều phân tách y tế cho biết thêm rằng, lựu hoàn toàn có thể giúp giảm thiểu sự hình thành những mảng bám trong mỗi động mạch và làm hạ huyết áp. Nước ép từ quả lựu có chức năng kiểm soát bệnh ung thư tuyến tiền bại liệt, đái tháo đường, viêm khớp & các khác thường trong việc cương cứng cơ quan sinh dục nam. Các lợi ích của lựu bắt nguồn từ những chất polyphenol mạnh mẽ là anthocyanin và tannin.

    Củ cải đỏ
    [​IMG]


    ở củ cải đỏ đựng được nhiều chất carbohydrate and ít chất béo, acid folic, những chất chống oxy hóa giúp con người ngăn chặn bệnh tim, ung thư đặc biệt là các dị tật bẩm sinh và thậm chí cả ung thư ruột kết, do đó củ cải đỏ thực thụ là một thực phẩm tuyệt vời nhất.

    Ngoài ra, chất xơ trong củ cải đỏ giúp bớt cholesterol trong máu từ 30 tới 40% & giúp ổn định huyết áp.

    Nước xay từ củ cải còn giúp kích rất thích Một số công dụng tế bào gan, bảo vệ gan và mật, uống thường xuyên đều có giúp bớt táo bón…

    bắp cải đỏ
    ở cải bắp đỏ chứa rất ít chất mập, giàu những vitamin & khoáng chất. Các chất vitamin C rất đầy đủ ở cải bắp đỏ, giúp chống oxy hóa cực tốt. Vi ta min A, tốt cho thị lực, cùng lúc cũng hoạt động như một chất dưỡng ẩm vô tình, giữ cho lớp da mịn màng & dẻo dai.

    vi ta min E giúp ra đời tài giỏi miễn dịch và những quá trình bàn bạc chất khác. Anthocyanin, một loại flavonoid ở cải bắp đỏ có chức năng chống ung thư, can xi ngăn ngừa loãng xương.

    kề bên đó, bắp cải đỏ cũng tốt cho tâm lý & thể lực của tim.

    Ớt đỏ and ớt chuông
    [​IMG]

    quả ớt đỏ có chứa capsaicin là chất chống ô-xy hóa, hoàn toàn có thể cản trở sự tiêu hủy của thực phẩm, góp thêm phần bảo vệ các mạch máu. Capsaicin làm tăng phần trăm tiêu hóa và kích rất thích những chất hóa học tại não, từ đó giúp mọi người nhận thấy ít đói hơn.

    Gấc
    Người nước ta thường dùng gấc để nấu xôi và dùng tinh dầu gấc để chữa chạy cũng tương tự nấu ăn. Gấc có khả năng phòng tránh những căn bệnh thường thì như suy bổ dưỡng, thiếu vitamin; thiếu vi chất, giúp tăng năng lực miễn dịch, tăng sức đề kháng. Gấc rất giàu lycopen. Theo mật độ cân nặng, ở gấc chứa đựng nhiều lycopen gấp 70 lần cà chua, chứa beta-caroten nhiều gấp 10 lần cà rốt hoặc khoai lang.

    những giải thích y khoa cũng chỉ ra tại tinh dầu cao cấp gấc có phần tử vi ta min E khá cao. Những hợp chất của beta caroten, lycopen, alphatocopherol… trong tinh chất dầu gấc có khả năng làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư nói chung, đặc biệt là ung thư vú trong nữ giới.

    Dâu tây
    [​IMG]

    Dâu tây được coi là nguồn cung cấp folate, kali và vitamin C khá đầy đủ, giúp chống oxy hóa, tăng mạnh hệ miễn dịch và làm bớt cholesterol xấu. Lượng vi ta min C tại dâu tây còn nhiều hơn trong quả cam.

    Hãy bổ sung thêm các loại rau quả màu đỏ này vào menu hằng ngày của bản thân mình nhé!

Chia sẻ trang này