Các trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất cho kiếm tiền online

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 18/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/10/20, 0 Trả lời, 142 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,744.39
  các trang tiếp thị liên kết nước ngoài dưới đây chấp nhận cả web nội dung tiếng Việt cho các bạn tham dự. Tuy thế, cũng có rộng rãi mạng tiếp thị liên kết buộc phải khá khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng trafic lâu bền.

  Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

  1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất
  [​IMG]

  Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất!

  Tại thời điểm này./

  Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

  Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được nhiều và ưa chuộng nhất trên thế giới. Chính vì lý Như vậy nên, để được Amazon thông qua tài khoản bạn cần đem tới ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Tìm hiểu cái site có sale đó, việc xem xét hiện nay phải nói là rất khó.

  Tỷ lệ hoả hồng lúc tham gia giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

  2. Tiếp thị kết liên với Ebay
  [​IMG]

  Ebay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

  Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

  3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)
  [​IMG]

  Đây là mạng tiếp thị khá phổ biến tại Việt Nam, phần lớn những blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

  ví như các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

  Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào dịch vụ, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hàng cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức hoa hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

  Mạng tiếp thị kết liên CJ cung ứng rất nhiều cung cụ tương trợ cho những site khi tham gia như phương tiện tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.

  lúc nhận thanh toán, CJ hỗ trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền duyệt Payoneer tiện lợi.

  4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare
  [​IMG]

  Rakuten Linkshare là một trong các tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet to nhất toàn cầu. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự với CJ.

  Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

  đặc trưng Linkshare tương trợ rút tiền về paypal rất tiện lợi.

  5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)
  [​IMG]

  Clickbank là một màng lưới tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) về những sản phẩm phương pháp số, tài liệu, những khoá học, các phần mềm …

  ví như các bạn có thể mạnh về phương pháp số thì Clickbank là mạng tiếp thị liên kết phù hợp cho bạn lựa chọn.

  ClickBank giống như một chợ điện tử đem đến rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), người dùng (Customers) và người tiếp thị (Affiliate Partners)!

  Clickbank hơi dễ đăng ký, bằng lòng site tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check và Payoneer.

  Mức huê hồng ở CB rất cao, từ 50 – 75% giá trị sản phẩm.

  điểm yếu của Clickbank đối với Affiliate Việt Nam là những mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước, trừ 1 vài sản phẩm WordPress và các khóa học.

  quý khách của ClickBank chủ yếu là người Mỹ, Bởi thế, để tiếp thị ClickBank thành công thì Niche Site của các bạn phải là tiếng Anh.

  ví như các bạn đầu cơ cho site tiếng Anh, thì ClickBank có được lợi nhuận cao hơn CJ rất nhiều.

  Việc đăng ký tài khoản ClickBank tại Việt Nam hiện nay hơi mất công do CB tránh được đăng ký từ Việt Nam, bạn cần sử dụng một số thủ thuật để đăng ký được tài khoản.

  6. Mạng tiếp thị kết liên Lazada
  [​IMG]

  Lazada – là tập đoàn thương mại điện tử của tỷ phí Jack Ma to nhất Đông Nam Á. Lazada đang là top đầu các trang thương nghiệp điện tử tại Việt Nam bán khôn xiết phong phú các sản phẩm chủ yếu cho khách hàng Việt Nam. Những blog tham dự tiếp thị kết liên tại Việt Nam đều đang tham dự cực kỳ sôi nổi và cạnh tranh.

  Chương trình tiếp thị của Lazada rất thuần tuý, các bạn hoàn toàn có thể tiện lợi kiếm tiền online và tăng cường doanh thu trong khoảng việc tiếp thị những sản phẩm tại Lazada ưng chuẩn mô hình chia sẻ doanh thu với hoả hồng giao động từ 2.5% – 15% tùy theo sản phẩm và ngành nghề hàng.

  Lazada sẽ thanh toán thêm 10% VAT cho đơn vị trong nước và khấu trừ 10% thuế đối với tư nhân Việt Nam. Lazada khấu trừ 9.75% thuế nhà thầu đối với cả tổ chức và cá nhân nước ngoài.

  7. Mạng tiếp thị liên kết Shopee
  [​IMG]

  Shopee là một ứng dụng tậu tìm trên nền tảng di động C2C (từ quý khách đến khách hàng) Việc ban đầu từ đơn vị Garena – nhà sản xuất nền tảng Internet bậc nhất tại Singapore.

  Sau quá trình hoạt động thể nghiệm, Shopee đã tham gia vào thị trường thương mại Điện Tử Việt Nam vào năm 2016. Shopee cho phép các bạn phân phối dịch vụ mua bán trực tuyến qua áp dụng điện thoại di động chỉ trong 30 giây, tương trợ khách hàng nhắn tin cho người bán để được tư vấn, trả giá, và thương lượng mau chóng.

  Dành riêng cho người mua khu vực Đông Nam Á, Shopee mang tới các trải nghiệm thuận lợi, an toàn và tiện lợi.

  Cho tới thời điểm hiện tại việc tìm tìm trên trang bị di động càng ngày càng trở thành nhiều hơn, Shopee liên tục đổi mới để tăng nền tảng của mình, trở nên áp dụng tậu sắm số một đối với các bạn, đặc trưng với sự tương trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp những trải nghiệm hữu hiệu trên nền tảng Internet”.

  Đây mà mạng tiếp thị rất mạnh tại Việt Nam, được tương trợ tương đối phổ thông, có cả tool lấy link nhanh cho tiếp thị sản phẩm bằng cách cài đặt addons chrome cho bạn thuận lợi lấy link để chia sẻ.

  8. Mạng tiếp thị kết liên Viglink
  [​IMG]

  Viglink là mạng tiếp thị kết liên với textlink trong bài viết có liên quan đến sản phẩm nhà sản xuất của dịch vụ sẽ tự động tạo textlink liên kết đến sản phẩm dịch vụ nếu như quý khách click hay sắm sản phẩm thì bạn sẽ được tiền hoả hồng.

  Viglink thích hợp cho website hoặc blog viết về review sản phẩm.

  hoả hồng trả giao động từ 0.06$ – 1.80$.

  9. Mạng tiếp thị kết liên JVZoo – Kiếm tiền với Product Launch
  [​IMG]

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài với cách thức hoạt động tương tự CJ, Clickbank. Các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm lên JVZoo và chúng ta (Publishers) sẽ tiếp thị chúng để nhận hoả hồng.

  hoả hồng cho mỗi sản phẩm trên JVZoo là rất cao. Thường nghiêng ngả từ trong khoảng 30 – 70% cho một đơn hàng thành công. Hơn thế nữa có những sản phẩm cho hoa hồng tuyệt đối – 100%.

  các bước đăng ký account tiếp thị liên kết tại JVZoo khá thuận lợi.

  JVZoo thanh toán rất chóng vánh. Thường là ngay sau ngày quý khách sắm sản phẩm qua link giới thiệu. Điều này tạo nên sự dị biệt rất to so với những network khác lúc họ thường thanh toán 1 lần 1 tháng hoặc hai lần/ tháng.


  Kết Luận
  Trên thực tiễn có không ít các trang tiếp thị liên kết nước ngoài, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là vun đắp và lớn mạnh blog của các bạn làm sao có phổ biến traffic nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.

  Qua bài viết Hy vọng bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham dự, bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào thích hợp với nội dung của bạn nhé!

  giả dụ các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy chia sẻ lại cho mình với nhé!

Chia sẻ trang này