Có nên kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam ?

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 19/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/10/20, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,709.16
  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) vẫn tiếp tục là xu hướng trong tương lai, lôi kéo phổ biến người tham dự và để tạo thu nhập.

  khi chọn lựa hình thức kiếm tiền online với affiliate marketing, các bạn có hai chọn lọc để bắt đầu:

  • Làm ở thị trường nước ngoài: tức thị bạn tham gia những nền móng nước ngoài, tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ của họ để có thể bán được sản phẩm qua đường link affiliate đã được cung cấp.

  • Làm ở thị trường trong nước: các bạn có thể tham gia mọi nền tảng tương trợ từ Việt Nam, giao diện dễ làm quen, tiếp cận, đặc biệt là dễ có kết quả hơn so với thị phần lớn như global.
  cơ hội & tiềm năng của affiliate marketing thị phần nước ngoài cứng cáp cao hơn thị trường tiếp thị liên kết tại việt nam, với các lý do như:

  • phổ quát sự lựa chọn: về network cũng như sản phẩm để truyền bá.

  • hoả hồng quyến rũ, đặc trưng là sản phẩm số.

  • Nhu cầu sử dụng Internet tậu sắm online cao hơn so với Việt Nam và còn tăng cường phổ thông trong tương lai.


  Tiềm năng là vậy, nhưng thị phần global rất khoai, tính cạnh tranh cao, đặc thù là rào cản ngôn ngữ.

  Chưa nhắc đến các bạn là người mới, ở những tư nhân đã có kinh nghiệm với thị trường trong nước nhưng khi làm ở thị phần nước ngoài vẫn sẽ phản trắc như chơi.

  Vậy bạn cần phải làm tốt thị phần Việt Nam để lấy kinh nghiệm, kĩ năng rồi mới có thể hình dong việc tăng trưởng ở thị trường to hơn.

  thị phần Affiliate tại Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ tuy thế đâu đấy vẫn còn đa dạng sự nghi ngờ về tiềm năng tăng trưởng, cũng như các Công trình scam liên tiếp xuất hiện và mang cái mác affiliate khiến đa dạng người dần mất lòng tin vào hình thức kiếm tiền online này.

  Trong bài viết hôm nay, mình sẽ cùng bạn đi Nhận định về những lợi ích khi kiếm tiền với affiliate marketing thị trường Việt Nam, liệu có tiềm năng & xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra không?

  [​IMG]

  Tổng quan thị trường Affiliate marketing tại Việt Nam
  Trong đa dạng năm trở lại đây mình thấy affiliate ở Việt Nam đã có phổ thông thao tác tiến rõ rệt, với phổ thông hình thức khác nhau như:

  • KTcity Partner

  • Shopee Dropshipping

  • CPO/D2C

  • các sàn thương mại điện tử cũng đã tách hệ thống affiliate riêng như Shopee, Lazada …


  Hướng khởi đầu cho newbie
  Có không ít hình thức không giống nhau như vậy, hình thức nào cũng tiềm năng, đều có tư nhân thành công. Vậy newbie bắt đầu như thế nào?

  Việc đầu tiên, bạn có thể chat với bot này, mình đã có những lời gợi ý dựa vào mục tiêu nghề nghiệp & mong muốn bản thân.

  Hiện tại có không ít tư nhân tham dự vào mô phỏng affiliate marketing, cực nhiều website xây dựng thương hiệu mỗi ngày, tranh nhau từng thứ hạng trên những bộ máy tìm kiếm hay những vị trí quảng cáo. Nên ở Việt Nam cũng ko tránh khỏi việc cạnh tranh, thậm chí tỉ lệ chọi khởi đầu cao Như vậy nên bạn cần có sự chuẩn bị tỉ mỉ về tri thức & chiến lược.

  Để đem tới tuyệt vời bền vững, website hái ra tiền sau thời kì xây dựng đúng cách & tiết kiệm ngân sách lúc bắt đầu thì bạn nên làm affiliate theo ngỏng.

  Việc làm affiliate theo ngỏng sẽ đem tới cho các bạn cực nhiều lợi thế, ví dụ:

  • Dễ khởi đầu và tạo được ưu điểm riêng.

  • các bạn dễ tụ họp vào vun đắp nội dung hơn.

  • bạn sẽ lôi kéo quý khách hơn so với những người làm đại trà.
  Affiliate network tại Việt Nam
  Affiliate network là nền móng trung gian kết nối giữa người làm affiliate và nhà sản xuất. Họ sẽ làm việc với những nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, đưa sản phẩm/dịch vụ ấy vào nền tảng của họ, và bạn sẽ đăng ký với họ để quảng bá những sản phẩm đó, họ sẽ hỗ trợ hầu hết cho các bạn về phương tiện, minh bạch về Báo cáo và đảm bảo thanh toán đúng hạn cho các bạn.

  Hiện tại ví như các bạn là newbie thì lựa chọn tốt nhất vẫn là network, theo mình thì network sẽ tối ưu & tương trợ publisher tốt hơn.

  Sau này khi bạn đã có kinh nghiệm thì có thể chọn lọc thêm sản phẩm mà không phụ thuộc vào network, nhận được huê hồng cao hơn nhưng các bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về chính sách để lợi quyền bản thân được bảo đảm.

  Ở thị trường Việt Nam hiện nay có cực nhiều cái tên khác nhau mà bạn có thể tuyển lựa như:

  • Accesstrade.

  • AdFlex.

  • Adcombo.

  • Civi.


  nhất thời kết
  Affiliate Marketing ở Việt Nam đang ngày một vững mạnh, giả dụ các bạn khởi đầu sớm trong 1 vài ngành nào đấy và có cách phát triển hợp lý, các bạn sẽ kiếm được kha khá vốn để mở mang quy mô hơn.

  Tóm lại thị phần tiếp thị liên kết ở việt nam còn cực nhiều “tài nguyên” để các bạn có thể khai thác và bắt đầu ngay trong khoảng những thao tác đi Việc ban đầu.

  nếu các bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị phần global nhưng phải research cực nhiều trước khi “bắt tay vào làm”.

  Sự chọn lựa là ở bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự nỗ lực, tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể mang đến kết quả.

  Vậy bạn đang chinh chiến affiliate ở thị phần nào? Có gì đang làm “khó” các bạn hay không? cùng mình đàm đạo phía dưới comment bài viết này, mình sẽ phúc âm bạn ngay.

Chia sẻ trang này