Coinbase là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng sàn Coinbase

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 26/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/11/20, 1 Trả lời, 41 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,360.76
  Coinbase là gì?
  Coinbase được ra đời vào tháng 06 năm 2012, có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ. Coinbase được biết tới là một công ty sản xuất nhà cung cấp ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền kĩ thật số bậc nhất nước Mỹ. Cả ví Coinbase và sàn Coinbase đều hỗ trợ lưu trữ và tìm bán 5 đồng coin là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), LiteCoin (LTC) và Ethereum Classic (ETC). Hiện tại, Coinbase có mặt ở 33 quốc gia trên toàn cầu, có hơn 20 triệu người mua và 150 triệu giao dịch đã được thực hiện.

  Về vấn đề “Coinbase không hỗ trợ Việt Nam” mà phổ quát bạn hỏi mình, thì mình xin được trả lời. Tại Việt Nam hiện tại Coinbase chỉ hỗ trợ dịch vụ ví, tức là các bạn có thể dùng ví Coinbase để lưu trữ những đồng coin như mình đã nói như trên, còn tậu bán trên sàn Coinbase thì VietNam chưa được hỗ trợ nhé. Ngoài ra, Coinbase còn sản xuất một ví mobile cho phép lưu trữ Ethereum và các Token ERC20 và ERC721.

  [​IMG]

  Phí giáo dịch trên Coinbase như thế nào?
  Coinbase không thu phí thương lượng của quý khách các bạn nhé, phí mà khi bạn tiến hành giao dịch gửi là phí các bạn trả cho mạng Blockchain (Network fee), cụ thể hơn là trả cho các thợ đào để họ công nhận giao dịch của các bạn trên Blockchain và dĩ nhiên nạp tiền vào Coinbase cũng không mất phí. Sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm mà phí rút BTC, ETH, LTC, BCH và ETH trên Coinbase thấp hoặc cao, và mỗi coin sẽ có mức phí khác nhau, như mình vừa tiến hành rút tiền BTC từ Coinbase thì phí chỉ là 0.00001721 BTC tương đương với 2,542 VNĐ mà thôi.

  Nên dùng ví Coinbase hay ví Blockchain?
  Ví Blockchain và Coinbase là hai loại ví online mình dùng nhiều nhất, cả hai đều rất uy tín và an toàn, cách thức hoạt động và dùng cũng tương tự nhau, các tính năng cũng ko không giống nhau là mấy. Chỉ có một điểm mà mình thấy không giống nhau lúc so sánh Blockchain với Coinbase như sau:

  • Blockchain phân phối Private key (khóa cá nhân) cho các bạn, việc Blockchain cho phép bạn backup ví thông qua 12 trong khoảng khóa để nghỉ dưỡng chính là họ cung ứng Private key cho các bạn. Điều này có nghĩa dù trang web Blockchain.com có sập thì tiền của bạn vẫn không bị mất, vì tiền tài các bạn do chính các bạn nắm giữ.

  • Còn với Coinbase thì họ ko cung ứng Private key cho người dùng, họ lưu trữ số đông tiền tài khách hàng trên ví ngoại tuyến để đảm bảo an toàn nhất, vì là ví ngoại tuyến nên coinbase.com có sập thì cố nhiên tiền tài các bạn cũng không bị mất, nhưng họ là người nắm giữ chứ chẳng hề các bạn, kèm theo, Coinbase sẽ ko lấy tiền của bạn làm gì cả, họ là một trong những doanh nghiệp cung ứng nhà sản xuất ví và sàn tiền ảo uy tín nhất thế giới, nên bạn không phải lo âu về vấn đề này.
  Một điểm nữa mà phổ biến người hay so sánh giữa những loại ví là phí thương lượng, thì như mình đã kể ở trên là cả Blockchain và Coinbase đều không thu phí giao dịch, các bạn chỉ phải trả phí cho mạng để xác nhận thương lượng thôi và phí này thì cả Coinbase và Blockchain đều tương tự nhau. Bởi thế, mình chốt lại là các bạn có thể sử dụng cả hai ví này, với tư nhân mình hiện tại thì mình sử dụng Blockchain rộng rãi hơn.

  2. Cách nạp tiền BTC, ETH, LTC, BCH và ETC vào ví Coinbase
  giả dụ các bạn muốn chuyển BTC, ETH, LTC, BCH, ETC vào ví Coinbase hoặc có ai đấy muốn gửi coin cho bạn thì chỉ cần lấy liên hệ ví coin ấy trên Coinbase rồi gửi cho họ để họ chuyển vào là được. Mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy ví Bitcoin còn với các coin khác các bạn làm tương tự nhé. Để lấy liên hệ ví Coinbase các bạn làm như sau:

  thao tác 1: các bạn chọn “Accounts“, tại đây sẽ là nơi đựng những ví coin của các bạn, bạn có thể thấy ví BTC, ETH, LTC, BCH và ETC bên dưới, bạn click vào “Receive” chỗ “BTC Wallet“.

  bước 2: Coinbase cảnh báo các bạn chỉ được gửi BTC vào ví này, ví như gửi coin khác sẽ mất nhé, mỗi coin sẽ có một liên hệ ví không giống nhau giả dụ bạn nạp BTC nhưng mà gửi vào ví ETH thì coi như mất. nhấn vào “Show Address“.

  Bên dưới sẽ là liên hệ ví BTC trên Coinbase của các bạn, như trên là mã QR-code ví như bạn sử dụng ví mobile thì có thể quét.

  đơn thuần vậy thôi, với Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic thì bạn cũng làm tương tự để lấy địa chỉ ví. nếu các bạn chưa có coin thì có thể qua sàn Remitano để tìm rồi nạp vào nhé, Remitano tương trợ 4 đồng là Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và USDT.

  Lưu ý: những địa chỉ ví này Coinbase sẽ thay đổi thường xuyên để tăng cường tính bảo mật, coin nào cũng thế, mỗi lần các bạn đăng nhập sẽ thấy một ví khác, nhưng các bạn không cần lo âu nhé, bạn cứ gửi tiền vào ví mà Coinbase phân phối, dù là ví mới hay ví trước đó thì tiền vẫn sẽ vào ví của các bạn chứ không mất được đâu mà sợ nha.

  Coinbase cho phép bạn tạo bao lăm địa chỉ ví tùy thích, rộng rãi bài hướng dẫn mình thấy đề cập là “ví phụ” và “ví chính” nhưng thật ra ko phải, ko có ví phụ hay ví chính gì hết, đơn giản là Coinbase đổi thay và cho phép các bạn tạo thêm ví khác để tăng tính bảo mật mà thôi. phần lớn ví cũ và mới sẽ được thêm vào mục “Tools” => “Addresses“, tại đây các bạn có thể thấy những ví trước đấy các bạn đã sử dụng và cũng có thể tạo liên hệ ví mới bằng cách click vào “+ Create New Address“, nhưng theo mình thì các bạn cứ để mặc định cho Coinbase thay đổi chứ ko cần tạo mới làm gì cả.

  3. Cách rút tiền BTC, ETH, BCH, LTC và ETC từ ví Coinbase
  Mình sẽ làm hướng dẫn rút Bitcoin trong khoảng ví Coinbase chuyển sang Remitano để bán ra VNĐ nhé, việc gửi BTC hay bất cứ coin nào đơn thuần là gửi trong khoảng liên hệ ví này sang liên hệ ví kia mà thôi, các bạn có thể rút trong khoảng Coinbase sang bất cứ ví riêng hoặc ví của sàn phân phối nào mà bạn muốn. Để rút tiền trong khoảng Coinbase các bạn làm như sau:

  bước 1: Tại mục “Accounts” bạn chọn “BTC Wallet” rồi nhấn “Send”.

  thao tác 2: Nhập những thông báo rút tiền như sau:

  • Recipient: liên hệ ví các bạn muốn rút sang

  • Amount: Số lượng BTC muốn rút, kế bên sẽ là số VNĐ tương đương, để rút hết bạn nhấp vào rồi chọn “Send Max“

  • Note: Nội dung chuyển tiền các bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ qua

  • cuối cùng click “Continue“
  thao tác 3: bạn có thể thấy phần “Miner fee” chính là phí thương lượng bạn trả cho thợ mở để xác nhận thương lượng này của bạn, phí rất rẻ chỉ 0.00001721 BTC tương đương với 2.542 vnđ mà thôi. kiểm tra lại những thông báo rồi nhập mã 2FA vào bên dưới, xong click “Confirm“.

  Vậy là xong, các bạn có thể click vào “View Details” để xem chi tiết đàm phán gửi tiền của bạn.

  các bạn có thể thấy giao dịch chuyển tiền BTC của các bạn đang ở hiện trạng “Pending“, giai đoạn xác nhận đàm phán này sẽ tầm 10 – 35 phút tùy từng thời khắc, bạn có thể nhấn vào “View Transaction” để xem chi tiết tình huống giao dịch trên mạng Blockchain.

  Để xem đầy đủ những giao dịch gửi/nhận tiền tài các bạn, các bạn quay lại mục “Account” sẽ thấy bên dưới phần “Transactions” là gần như lịch sử đàm phán của các bạn.

  Như mình rút BTC về Remitano chỉ mất chưa đầy 5 phút là BTC về ví Remitano.

  Bây giờ bạn có thể bán BTC trên Remitano để đổi sang VNĐ rồi

  Lời kết
  Ok. Trên đây là bài viết “Coinbase là gì? Hướng dẫn cách tạo và dùng ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum Classic trên sàn Coinbase mới nhất“, Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng ví Coinbase để lưu trữ những đồng coin một cách an toàn nhất. nếu các bạn có thắc mắc gì trong giai đoạn tiến hành thì hãy để lại dưới phần bình luận mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên Like, Share và Tìm hiểu 5 sao để hộ ToiYeuBitcoin.com nhé. Chúc các bạn thành công.
 2. huong992

  huong992 New Member

  Tham gia:
  24/11/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,035.45
  So với các căn bệnh xã hội khác, cách nhận biết sùi mào gà thường đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được bản thân mắc bệnh hay không?

  Cách nhận biết sùi mào gà đơn giản nhất

  Cách nhận biết sùi mào gà ở nữ giới

  -Cơ thể dần xuất hiện một số nốt mụn mềm, u nhú li ti có màu hồng nhạt và mọc riêng lẻ tại cơ quan nhạy cảm. Cụ thể tại các vị trí môi bé, môi lớn, khu vực âm đạo, tầng sinh môn, cổ tử cung hoặc xung quanh hậu môn.

  -Các chấm mụn mềm không gây ngứa ngáy, không đau, gây chảy máu hay tiết dịch trong môi trường ẩm ướt của vùng kín. Lâu ngày, dịch tiết và máu nhanh chóng kết thành mảng.

  Xem thêm: [/color][/i] ngứa nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nam là dấu hiệu của bệnh gì[/color]

  -Cách nhận biết sùi mào gà trong giai đoạn nguy hiểm đó là các chấm mụn mềm liên kết với nhau tạo thành mảng lớn và có hình như mào gà hoặc cải súp lơ. Theo thời gian, chúng dễ lan ra xung quanh do tính chất vùng kín nữ ẩm ướt.

  -Bộ phận sinh dục thường xuyên bị đau nhức, đau hoặc chảy máu khi quan hệ tình dục, dịch vùng kín ra nhiều có mùi hôi khá là khó chịu.

  -Gặp nhiều khó khăn khi vận động và thường xuyên bị đau do các mảng sùi cọ sát vào quần.

  -Những nốt sùi mào gà còn xuất hiện tại vùng miệng, vòm họng, môi nếu như chị em có quan hệ tình dục không an toàn qua đường miệng.

  [​IMG]

  Cách nhận biết sùi mào gà ở nam giới

  -Cách nhận biết sùi mào gà đầu tiên ở nam giới là dựa vào các nốt sùi nhỏ, li ti, mọc đơn lẻ hoặc thành từng chùm có dạng hình tròn xuất hiện xung quanh cậu bé. Cụ thể tại vị trí thân dương vật, bìu, vùng bìu, bao quy đầu, quy đầu,...

  -Nốt mụn sùi có màu hồng nhạt hoặc tím nhạt, chứa mủ trắng bên trong.

  -Tùy theo từng trường hợp mà nốt sùi không gây đau. Trong trường hợp bị vỡ, nốt sùi bị lở loét rộng mới gây ra cảm giác đau rát và khó chịu.

  -Rối loạn chức năng bài tiết, nam giới đi vệ sinh khó khăn, dễ gây chảy máu chỗ có nốt mụn sùi. Và đây cũng chính là cách nhận biết sùi mào gà điển hình ở nam giới.

  -Tương tự như phái nữ, sùi mào gà còn nổi ở các vị trí như miệng, hậu môn, tay, chân, mắt,...

  Xem thêm: ngứa nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nam là dấu hiệu của bệnh gì

  Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng toàn diện

  Nếu chưa tìm được cơ sở y tế nào phù hợp, người mắc bệnh sùi mào gà có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Nơi đây tự hào là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó có bệnh sùi mào gà.

  [​IMG]

  Phòng khám hiện có những thế mạnh y khoa vượt trội như:

  -Dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp với thủ tục thăm khám nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Đặc biệt, chúng tôi chuyên hỗ trợ đặt hẹn trước thông qua tổng đài trực tuyến hoàn toàn miễn phí, không mất nhiều thời gian, công sức đi lại.

  -Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt, ứng dụng thành công phương pháp ALA – PDT.

  -Chi phí chữa sùi mào gà công khai, cụ thể, rõ ràng ở từng hạng mục. Phí điều trị được dựa trên tình trạng sức khỏe hiện tại và dịch vụ y tế mà nam và nữ giới sử dụng.

  -Thời gian khám chữa bệnh sùi mào gà linh hoạt, làm việc ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện thăm khám cho những ai có công việc bận rộn.

  Với các cách nhận biết sùi mào gà được chúng tôi liệt kê ở trên, hy vọng sẽ giúp mọi người sớm phát hiện ra căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Để biết thêm thông tin chi tiết về virus HPV gây sùi mào gà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 039 863 8725 hoặc 037 326 4134(zalo).

Chia sẻ trang này