Khác Công việc làm thêm tại nhà lương cao

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi anhthoo, 7/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  3,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966401806
 5. Địa chỉ:

  87 nguyễn văn trỗi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/12/17, 0 Trả lời, 77 Đọc
 1. anhthoo

  anhthoo New Member

  Tham gia:
  7/12/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $52,223,636.31
  Kiếm tiền online với trang rút gọn link kiếm tiền Raolink là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ hướng dẫn cách làm sao để kiếm tiền online hiệu quả với Raolink trang trả mức phí cao nhất cho các member tại Việt Nam

  Bước 1: Chọn nhà cung cấp Raolink Và bắt đầu đăng kí tham gia thôi

  Raolink là một nhà cung cấp đang được nhiều người tại Việt Nam sử dụng vì nó có mức rate cao nhất là 2.5$/1000 view và không có popup gây khó chịu cho người dùng.

  Bước 2: Chọn nội dung mà bạn muốn chia sẻ

  Nội dung là vấn đề rất quan trọng quyết định đến việc bạn có kiếm tiền bằng cách rút gọn link được hay không. Người dùng sẽ quyết định click vào link rút gọn nếu nội dung đó họ thực sự cần. Các nội dung dễ làm đối với rút gọn link kiếm tiền bao gồm chia sẻ game, phần mềm, thủ thuật cho máy tính, điện thoại, chia sẻ tài liệu tiếng anh, luyện thi đại học,….

  Bước 3: Chia sẻ link đến mọi người xem

  Phương pháp nhanh nhất tiếp cận nhiều người nhất

  Facebook là một mạng xã hội lớn rất nhiều người tham gia. Vì vậy chia sẻ link rút gọn lên Facebook là một điều không tồi. Tuy nhiên các link rút gọn này không sớm thì muôn sẽ bị facebook cho vào spam và bạn sẽ không thể chia sẻ link đó lên faebook nữa. Có một giải pháp là chèn link này vào các trang cho phép tạo note và chia sẻ ví dụ như fnote.me, google.doc,..

  Ví dụ cho các bạn dễ hình dung:

  https://docs.google.com/document/d/12lQBR92GZCa-r1PwdjI9iY7Fy8cwmQ9UVNVGj9FPA5A/edit?usp=sharing

  Sau đó share link này lên Facebook, chắc chắn sẽ không bị cho vào mục spam.

  Ngoài ra bạn có thể viết bài viết lên các diễn đàn và chèn link rút gọn nếu diễn đàn đó cho phép.

  Phương pháp lâu dài

  Nếu muốn kiếm tiền bằng rút gọn link lâu dài thì bạn phải đầu tư phát triển website. Khi làm website thì ngoài việc kiếm thu nhập từ rút gọn link kiếm tiền thì bạn có thể có nhiều nguồn thu khác nữa như đặt quảng cáo, …

  Bạn nào từng có kiến thức về lập trình web thì có thể mua host, tên miền về tạo website. Còn với những bạn mới bắt đầu thì có thể tạo một blog dễ dàng và miễn phí với blogger.com hoặc wordpress.com sau đó viết bài viết và chèn link rút gọn hay quảng cáo nếu muốn.

  Có nhiều bạn hỏi mình là tạo website rồi nhưng không có view? Vấn đề này bạn cần phải tìm hiểu về seo, còn seo là gì thì các bạn cần hỏi google có rất nhiều bài viết về vấn đề này. Hoặc một cách đơn giản là bạn có thể chia sẻ bài viết lên Facebook kiếm view.

  Bước 4: Rút tiền

  Khi đủ số minpay thì bạn có thể yêu cầu thanh toán. Minpay ở Raolink là 10$ bạn có thể rút tiền thông qua paypal, bitcoin, chuyển khoản ngân hàng ( vietcombank),….

  Trên đây là những chia sẻ của mình về việc kiếm tiền bằng cách tút gọn link với Raolink và các trang rút gọn link kiếm tiền khác. Hy vọng bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền với hình thức kiếm tiền online này. còn chần chờ gì nữa hãy đến với Raolink và cùng traỉ nghiệm làm giàu không khó!
  Hãy đăng kí làm thành viên tại đây nhé! https://raolink.com/ref/nanan

  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này