Khác CV xin việc Star – CV của sự khác biệt và của sự thành công!

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hunghabay, 10/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0968793360
 5. Địa chỉ:

  Nguyen Trai (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/7/19, 9 Trả lời, 466 Đọc
 1. hunghabay

  hunghabay New Member

  Tham gia:
  18/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,447,124,114.56
  Khác với những CV xin việc thông thường, CV xin việc Star giúp hồ sơ xin việc của bạn trở nên đặc biệt nhất, nổi bật nhất và hoàn hảo nhất. CV xin việc Star chính là câu trả lời về lý do nhà tuyển dụng nên chọn bạn. Vậy CV xin việc Star là gì? CV xin việc Star viết như thế nào? Tại sao ta nên viết CV xin việc Star mà không phải kiểu CV truyền thống để xin việc? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những thắc mắc trên nhé.

  CV xin việc Star – Ngôi sao vàng của “làng” CV
  Thị trường làm việc giờ đây ngày càng cạnh tranh gay gắt. Nhà tuyển dụng bắt đầu có những yêu cầu cao hơn về trình độ, năng lực, kinh nghiệm,… để đáp ứng được nhu cầu công việc của doanh nghiệp cũng như là xứng đáng với mức lương trả mà họ cho bạn. Và công cụ duy nhất thể hiện được sự đặt biệt và xứng đáng của bạn đó là viết một bản CV xin việc thật nổi bật trong CV.

  Nhất là trong bối cảnh những CV xin việc truyền thống ngày càng nhiều, càng nhàm chán và các ứng viên sử dụng nó ngày càng tăng thì việc của bạn lúc này chính là tạo một ngôi sao CV cho mình.
  [​IMG]

  Tại sao lại phải viết CV xin việc Star?
  Ngày nay, khi mà yêu cầu về lao động trên thế giới cũng như trong nước cùng với các tiêu chuẩn về công việc ngày càng cao hơn. Ví như trước đây người ta chỉ yêu cầu ứng viên của mình tốt nghiệp cao đẳng đại học thì ngày nay yêu cầu này đã cao hơn rất nhiều. Họ không chỉ yêu cầu ứng viên của mình về trình độ như trước mà họ còn yêu cầu ứng viên về cả tình độ, những kỹ năng mềm và các chứng chỉ nghề nghiệp liên quan.

  Và thử tượng tượng nếu như đối thủ xin việc của bạn cũng có tài năng và trình độ không hề thua kém bạn thì làm cách nào để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn, gọi bạn đến phỏng vấn chứ không phải những ứng viên khác? Câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là một bản CV xin việc Star. Vậy CV xin việc Star là gì? Sao nó lại có sức mạnh ghê gớm đến vậy?  CV xin việc Star là gì?

  CV xin việc Star là cụm từ tương đối mới với rất nhiều người, đặc biệt là với những người mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong viết CV xin việc. Curriculum Vitae viết tắt là CV dịch ra là sơ yếu lý lịch, còn Star nghĩa là ngôi sao.

  Như vậy cụm từ CV xin việc Starcó thể được hiểu là “ngôi sao CV” hay “CV ngôi sao”. Qua tên gọi này chắc hẳn chúng ta đã cơ bản định hình được CV xin việc Star là gì rồi đúng không? “Ngôi sao CV” là cụm từ chỉ những CV xin việc đẹp nhất, nổi bật nhất và khác biệt nhất.


  Khi nhắc đến ngôi sao, ta nghĩ ngay đến những thứ lấp lánh, đẹp mắt, ở rất xa chúng ta và để sở hữu được chúng hoàn toàn không phải điều dễ dàng gì. CV ngôi sao cũng vậy, nó cũng rất nổi bật, rất khác biệt giống như những ngôi sao trên trời. Chỉ có điều, khác với ngôi sao ở rất xa thì Ngôi sao CV lại rất gần với ứng viên. Tuy nhiên, ứng viên muốn sở hữu CV xin việc Star cho mình họ phải bỏ nhiều công sức để thiết kế từ nội dung cho đến hình ảnh của CV xin việc.


  Bản chất của CV xin việc Star cũng giống như bản CV xin việc thông thường, như nó khác CV xin việc thông thường ở chỗ nó được thiết kế một cách đặt biệt, có một tên gọi đặc biệt, và có khả năng đặc biệt trong quá trình xin việc của bạn. Thử tưởng tượng hàng trăm ứng viên có trình độ và năng lực tương đương thì họ sẽ chọn ai để mời đến phỏng vấn. Câu trả lời ở đây đó chính là ứng viên có CV xin việc nộp bật nhất, khác biệt và đặc biệt nhất. Hay nói cách khác chính là người nộp bản CV xin việc Star chứ không phải là những CV khiêm tốn thông thường. Tuy nhiên CV xin việc Star không có nghĩa là nói quá, nói phét mà là cách trình bày nội dung hiệu quả, đặc biệt, nổi bật dựa trên những năng lực vốn có của bạn.  >>> Xem nguồn bài viết tại: timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online#cv-xin-viec-star

  #cvxinviec

  #cvxinviecstar

  #timviec365vn
 2. Nguyễn Thắng

  Nguyễn Thắng New Member

  Tham gia:
  4/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $46.99
  Cảm ơn tìm việc 365vn và những mẫu CV xin việc STAR xin việc của timviec365.vn. Nhờ đấy mà mình có được công việc rất ưng ý. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc thương hiệu timviec365 luôn phát triển để mang đến những việc làm tốt nhất
 3. Cocay

  Cocay New Member

  Tham gia:
  11/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $41.36
  không biết khi tải về máy có mất phí không ạ? Em thấy nhiều trang có miễn phí nhưng mẫu CV cu
 4. xuanthuy

  xuanthuy New Member

  Tham gia:
  11/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40.92
  Không bạn nhé! Mình mới tạo CV xin việc Star trên timviec365.vn mà có mất chút phí nào đâu. Bạn có thể tải bao nhiêu về máy cũng được. Thích nhất là cái này
 5. bigc

  bigc New Member

  Tham gia:
  11/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40.61
  hay quá mình đang muốn tải vềmẫu CV xin việc Star của timviec365.vn mà chưa biết có mất phí hay không. Vậy mình sẻ tải về máy vậy ạ. Cám ơn các bạn nhiều nhé!
 6. hunghabay

  hunghabay New Member

  Tham gia:
  18/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,447,124,114.56
  CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn là mẫu mới cũng được mọi người đón nhận và trong số đó nhiều người sử dụng mẫu này để xin việc thành công nên nếu muốn tạo một bản CV xin việc ấn tượng, thiết kế độc đáo, mới lạ thì mọi người có thể tham khảo thêm
  CV xin việc XZVECTOR nữa nhé.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
 7. Nguyễn Thắng

  Nguyễn Thắng New Member

  Tham gia:
  4/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $46.99
  T muốn tìm hiểu thêm thông tin về CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn thì có thể vào đâu để xem được ạ. Được nhiều người review tốt nên t cũng muốn tạo và lưu lại để dùng khi cần thiết. Mem nào biết chỉ t với.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
 8. Cocay

  Cocay New Member

  Tham gia:
  11/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $41.36
  Để tìm hiểu thông tin về CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn bạn có thể tìm kiếm các bài viết , bài review đánh giá về mẫu CV này bằng một trong những cách sau:
  C1: Tìm trên Google với từ khóa CV xin việc XZVECTOR hoặc CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn
  C2: Vào trang chủ Timviec365.vn và tìm kiếm CV xin việc XZVECTOR
  C3: Click ngay timviec365.vn/cv365/mau-thiet-ke-sang-tao/xzvector để tham khảo một số thông tin liên quan đến CV xin việc XZVECTOR.
  Ngoài ra bạn cũng có xem các thông tin liên quan trên các trang mạng xã hội và chia sẻ trực tiếp của những người đã sử dụng mẫu CV này.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
 9. xuanthuy

  xuanthuy New Member

  Tham gia:
  11/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40.92
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, t đã tạo được một bản CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn ưng ý để gửi ứng tuyển việc làm. Chỉ cần thực hiện trong vài bước với các thao tác cực kỳ đơn giản mà lại còn FREE nữa chứ nên các bạn nên tạo ngay đi nhé.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
 10. bigc

  bigc New Member

  Tham gia:
  11/7/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40.61
  T muốn tạo CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn phiên bản tiếng Hàn thì có thể thực hiện theo các bước này không ạ?

Chia sẻ trang này