Khác Đánh giá sàn aliniex

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 23/2/21 lúc 17:37.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/2/21 lúc 17:37, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  585
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,807.43
  Sàn Aliniex là gì? Đánh giá sàn Aliniex
  Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn mua bán coin an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Aliniex sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ đánh giá sàn aliniex nhé.

  [​IMG]

  Aliniex là gì?
  Aliniex là sàn mua bán giao dịch tiền ảo khá uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua các loại coin với giá tốt nhất như : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, hay thậm chí là Binance Coin.

  Đánh giá sàn Aliniex
  • Mọi giao dịch mua bán coin trên Aliniex đều được bảo mật với 2FA và OTP. Thông tin dữ liệu trên Aliniex được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không ai được quyền truy cập thông tin cá nhân và tài sản của bạn. Do đó tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

  • Phí giao dịch ở Aliniex khá rẻ, chỉ 0.6% cho mỗi giao dịch. Càng mua nhiều thì phí giao dịch càng rẻ và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

  • Có thể rút tiền trên sàn Aliniex dễ dàng.

  • Hỗ trợ nhiều coin bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT) và Binance Coin (BNB).

  • Giao diện tại Aliniex bằng ngôn ngữ tiếng Việt là chủ yếu nên rất thân thiện với người dùng. Nếu bạn là người mới tham gia thị trường thì hoàn toàn có thể tự thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.

  • Aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24, vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.
  Chính sách bảo mật của Aliniex
  • Tài sản: Coin được lưu trữ an toàn ở ví riêng trong một sự kết hợp của lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến, tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Tài khoản: Aliniex cung cấp cho bạn Bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), bảo mật này được áp dụng khi “Đăng nhập tài khoản” và “Rút tiền”. Như vậy tài khoản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.
  Aliniex có lừa đảo không?
  Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mua bán tiền điện tử trên toàn cầu. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình sàn giao dịch uy tín để tránh tình trạng sập sàn và các rủi ro không mong muốn xảy ra.

  Tại Việt Nam, Aliniex là một sàn có mức độ bảo mật và an toàn rất cao, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn lướt thử 1 vòng trên Google để tìm kiếm thông tin về việc Aliniex lừa đảo, sẽ chẳng có bài viết nào cung cấp bằng chứng chứng minh điều đó, ngoại trừ những gì bạn đọc được ở đây.

  [​IMG]

  Kết luận
  Như vậy thì thông qua bài viết đánh giá sàn giao dịch aliniex này, mình đã giới thiệu cho bạn một sàn giao dịch tiền điện tử khá uy tín tại Việt Nam là Aliniex. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại gửi tin nhắn cho mình nhé.

Chia sẻ trang này