Điều gì khác biết giữa nước tinh khiết Sapuwa và Viva?

Thảo luận trong 'Thực phẩm' bắt đầu bởi sankidvn, 28/1/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0786812283
 5. Địa chỉ:

  183 nguyễn xí (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  28/1/21, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. sankidvn

  sankidvn New Member

  Tham gia:
  23/12/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $323.34
  Doanh nghiệp bạn đã từng sử dụng qua thương hiệu nước tinh khiết Sapuwa và nước uống Lavie. Song, thực tế bạn vẫn chưa biết rõ sự khác biệt, sự vượt trội giữa Satori và nước tinh khiết ViVa. Bài viết dưới đây cung cấp khá toàn diện những thông tin về hai thương hiệu này, từ đó giúp bạn có sự chọn nguồn nước hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình.
  Chọn nước tinh khiết Sapuwa hay Viva?
  Có thể nói, cả hai loại nước Sapuwa và nước viva đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.
  Nước uống Sapuwa
  Sapuwa là sản phẩm được đóng chai trực tiếp tại Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn tại quận Gò Vấp. Nước uống Sapuwa được ứng dụng công nghệ tiệt trùng Ozone (O3) và nhờ đó đã mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Sản phẩm Sapuwa
  Hiện nay, công ty sản xuất nước uống Sapuwa với nhiều quy cách: Sapuwa 19L bình úp và 19L bình vòi, Sapuwa 500ml thùng 24 chai.
  Nước tinh khiết Viva
  Nước lọc ViVa là sản phẩm của Nestle Waters . Dưới sự giám sát chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle’ Waters, nước khoáng lavie luôn đặt vấn đề chất lượng , an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.
  Lấy từ nguồn nước thủy cục, trải qua quy trình lọc tân tiến, ứng dụng công nghệ RO trong chu trình lọc nên ViVa mang sự tinh khiết tuyệt đối tới tay người tiêu dùng.
  Nước lọc là một sản phẩm được đánh giá cao trong kiểm định chất lượng, cụ thể sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chứng nhận FSSC 22000 Version 4.1.


  [​IMG]
  Sản phẩm Viva

  So sánh xem nước uống Sapuwa và Viva có gì khác biệt nhé!
  [​IMG]
  Quy cách đóng bình, đóng chai
  [​IMG]
  Kết luận
  Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ít được cho bạn. Nhưng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa giữa nước tinh khiết Sapuwa hay Viva.
  Tuy nhiên nếu bạn cần mua chai 1.5L dùng đi du lịch, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn nước uống Sapuwa đâu, nhưng nếu bạn bình 18.9L dùng cho bình nóng lạnh tại văn phòng thì Lavie Viva là lựa chọn phù hợp với bạn đấy.

Chia sẻ trang này