Khác Giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ vùng kín thẩm mỹ AndyV

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi andyvseo, 8/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  15,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988698284
 5. Địa chỉ:

  48/2 mê linh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  8/10/20, 0 Trả lời, 84 Đọc
 1. andyvseo

  andyvseo Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,589.11
  Hầu hết các chị em sau sinh con đều gặp phải tình trạng cô bé lỏng lẻo, giãn rộng và thâm sạm. Điều này làm cho chị em mặc cảm, tự ti trong “chuyện yêu” và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy chị em phụ nữ đã đi đến các cơ sở thẩm mỹ để tân tang cô bé của mình.. Nhưng các chị em vẫn còn thắc mắc về vấn đề: “thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu” Hiểu được mong muốn của chị em, thẩm mỹ AndyV sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến giá dịch vụ này.

  [​IMG]

  Giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ vùng kín thẩm mỹ AndyV

  Để thẩm mỹ vùng kín có rất nhiều phương pháp hiện đang thực hiện tại bác sĩ AndyV. Một số loại hình dịch vụ như : phương pháp công nghệ laser, phương pháp phẫu thuật tạo hình môi bé, phương pháp làm đầy môi lớn,… Những phương pháp này được các bác sĩ AndyV trực tiếp tiến hành đều mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Tùy nhu cầu và điều kiện của các chị em đến đây mà thẩm mỹ AndyV luôn tận tâm phục vụ. Dưới đây là danh sách một số dịch vụ liên quan đến thẩm mỹ vùng kín

  Tạo hình môi bé

  Là phương pháp tạo hình giúp khắc phục khuyết điểm môi bé lão hóa, nhăn nheo, phì đại. Tại AndyV, các Bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế và máy móc chuyên dụng hiện đại cùng với tay nghề của Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Để phẫu thuật tiến hành loại bỏ da thừa, các phần sẹo, phần phình to theo dáng chữ V. Nhằm định hình môi bé phù hợp với cấu trúc môi bé bạn đầu. Sau thời gian phẫu thuật, môi bé phục hồi lại các chức năng, các cơ và tế bào săn chắc và se khít trở lại.

  Thu hẹp âm đạo Multi Deep

  [​IMG]


  Là phương pháp phẫu thuật âm đạo từ ngoài vào sâu bên trong ống âm đạo. Giúp khắc phục khiếm khuyết về cấu trúc âm đạo, khôi phục chức năng co giãn và se khít. Đồng thời khôi phục lại cảm xúc thăng hoa trong mọi cuộc yêu. Hơn nữa, đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, tỉ mỉ trong từng khâu phẫu thuật. Thực hiên xong bạn sẽ thấy ngay kết quả, an toàn và nhanh chóng. Hạn chế để lại biết chứng về sau.

  Tạo hình sàn âm đạo

  Tạo hình sàn âm đạo là một quy trình phẫu thuật được thực hiện để thắt chặt các khối cơ lỏng lẻo bên trong âm đạo do quá trình sinh con, khiến âm đạo bị căng gian và các khối cơ bên dưới bị tách ra. Bằng việc cắt bỏ bớt một phần mô lỏng lẻo hình thoi từ phía trong âm đạo, cũng như kéo các khối cơ thắt chặt lại với nhau.

  Tạo hình đáy chậu

  Taọ hình đáy chậu là một quy trình phẫu thuật nhằm thắt chặt cơ ở miệng âm đạo hoặc khắc phục những tổn thương ở vùng mô đáy chậu (vùng giữa âm đạo và hậu môn).

Chia sẻ trang này