Học nghiệp vụ bảo mẫu. Đào tạo cấp chứng chỉ

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 17/8/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  2,200,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

  195 Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/8/20, 0 Trả lời, 82 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $127,395,551,389.93

  Bảo mẫu là một trong những nghề hết sức được quan tâm và “nóng, sốt”. Bảo mẫu có thể làm việc tại nhà hoặc trong các trường học. Đặc biệt, trong giáo dục mầm non và tiểu học, bảo mẫu là vị trí quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, là bảo mẫu, người đó phải nắm những kiến thức, kỹ năng và thái độ để phục vụ cho công việc. Việc học và được cấpVà học Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non sẽ là cơ sở vững chắc cho một công việc hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn từ bộ, ngành giáo dục và xã hội yêu cầu.

  Bài viết này sẽ xoay quanh những vấn đề về việc học nghiệp vụ Bảo mẫu MN để mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như những vấn đề có liên quan.

  Vài nét về Chứng chỉ Bảo mẫu MN

  Chứng chỉ bảo mẫu là chứng chỉ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho người học sau khi đã kết thúc khóa học đ/tạo sơ cấp chương trình đ/tạo Bảo mẫu, theo quy định của Bộ GD&ĐT. Chứng chỉ có giá trị trên cả nước. Và từ lâu, Chứng chỉ Bảo mẫu đã trở thành “giấy thông hành” khi muốn làm việc tại các trường học, trung tâm nuôi dạy trẻ thuộc nhà nước và ngoài nhà nước

  Vậy những ai có thể học lớp học nghiệp vụ Bảo mẫu mầm non?

  Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên, cùng sức khỏe tốt thì có thể học lấy chứng chỉ bảo mẫu. Như vậy, gần như ai cũng có thể lấy chứng chỉ bảo mẫu thế nhưng để có được, HV phải tham gia kỳ thi và HV thật sự yêu thích công việc bảo mẫu, yêu trẻ, thích chăm sóc trẻ con sẽ là ứng cử viên sáng giá và thích hợp.

  Làm Bảo mẫu là làm gì?

  Công việc cơ bản và quan trọng nhất chính là chăm sóc các bé. Họ phải có mặt tại trường rất sớm để đón bé và chuẩn bị chu đáo về chỗ ăn, ngủ, chỗ học, chăm sóc các vấn đề về vệ sinh, sức khỏe, sinh hoạt cho các con,…có thể thấy, bảo mẫu như người mẹ thứ 2 của trẻ, chăm sóc các con từng chút một và luôn theo sát các con để hướng dẫn, điều chỉnh các thói quen, việc làm, ứng xử, giúp trẻ có định hướng và phát triển tốt. Và thời gian công tác của bảo mẫu là trừ thời gian các bé học thì các thời gian còn lại trong ngày đều có mặt.

  Chứng chỉ Bảo mẫu có tác dụng gì?

  Khi kết thúc chương trình chứng chỉ bảo mẫu, nghĩa là học viên được công nhận có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ cho nghề bảo mẫu. Và sự công nhận này đảm bảo được tiêu chuẩn y/cầu từ nhà trường và XH.

  Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tới:

  Liên lạc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm:hoc nghiep vu bao mau. Dao tao cap chung chi

  [​IMG]

Chia sẻ trang này