Hướng dẫn kiếm tiền với shopee đơn giản

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 21/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/11/20, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,360.76
  chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với hình thức tìm tìm trên trang thương nghiệp điện tử Shopee. bạn có thể kiếm tiền bằng việc đăng bán sản phẩm của mình trên Shopee. tuy thế trong bài viết bữa nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Shopee thuần tuý, mà không nhu yếu sản phẩm.

  Phân tích hình thức kiếm tiền với Shopee
  Hình thức kiếm tiền với Shopee mà chúng tôi muốn kể ở đây còn có tên gọi khác là chương tiếp thị liên kết với Shopee (Shopee Affiliates). Đây là chương trình cho phép bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoa hồng với mỗi sản phẩm bán được thành công cho khách hàng.

  Việc kiếm tiền từ Shopee Affiliates hiểu đơn giản là các bạn sẽ đi PR những sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. khi có quý khách mua sản phẩm trong khoảng việc giới thiệu và quảng bá trên trang mạng của các bạn thì các bạn sẽ nhận được tiền huê hồng.

  [​IMG]

  Kiếm tiền với Shopee bằng hình thức tiếp thị liên kết. (Ảnh: Shopee.vn)

  Để có thể kiếm tiền, các bạn cần đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee để phân phối những thông báo cần thiết. các bạn cần phân phối các thông báo như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông tin Hãy liên hệ gồm những số điện thoại, tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ…

  Việc đăng ký Shopee Affiliates cũng ko quá phức tạp, bạn chỉ cần tiến hành theo hướng dẫn và cung cấp hầu hết thông tin là có thể tham gia tiếp thị liên kết trên trang thương nghiệp điện tử này.

  Một điểm cần chú ý là để hoàn thiện công đoạn đăng ký bạn cần sở hữu một trang mạng của mình có tích hợp tính năng tiếp thị liên kết. nếu như chưa trang mạng riêng, các bạn cần tạo hoặc Mọi chi tiết liên hệ theo tới những công ty chuyên bề ngoài web trước khi tiến hành đăng ký kiếm tiền với affiliate Shopee.

  Tỷ lệ hoả hồng lúc tham gia Affiliate Shopee
  Đây là điều mà cực nhiều đối tác quan tâm, đặc trưng là các người mới lần đầu đăng ký tham dự Affiliate Shopee. huê hồng tiếp thị kết liên dành cho người bán Shopee rất hấp dẫn và khó khăn, luôn nằm trong top hoa hồng cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Với mỗi đơn hàng giới thiệu thành công, bạn có dịp được nhận hoa hồng khôn cùng hấp dẫn. bạn sẽ có mức doanh thu cao mỗi tháng ví như giới thiệu và bán được phổ quát đơn hàng.

  quý khách mới là khách hàng chưa đăng ký account Shopee hoặc đã có account Shopee nhưng chưa phát sinh đàm phán sắm tìm, lần Trước tiên bấm vào link tiếp thị liên kết và có nảy sinh đơn hàng Ban đầu thành công.

  quý khách cũ là những khách hàng đã có tài khoản Shopee và đã từng có đơn hàng thành công trên Shopee.

  Nguyên tắc và chính sách ghi nhận huê hồng
  Để đăng ký tiếp thị kết liên thành công, độc giả cần tham khảo kĩ về những điều khoản tham gia chương trình dành cho người bán của Shopee, trong ấy cần lưu ý:

  • Đơn bậc nhất tiên: Sau lúc quý khách click link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng Việc đầu tiên từ link đấy. Đơn hàng thứ 2 nảy sinh phê duyệt click sẽ ko được ghi nhận.

  • khách hàng nảy sinh đơn hàng trong 30 ngày kể từ ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với website và 07 ngày đối với ứng dụng di động (app).

  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho doanh nghiệp có quảng cáo mà quý khách nhấp chuột chung cuộc ngay thời điểm đặt hàng.

  • hiện trạng đơn hàng và thanh toán: tình trạng của đơn hàng được cập nhật trong vòng tối đa 30 ngày nhắc diễn ra từ đơn hàng phát sinh. Đơn hàng được đối soát và trả tiền tự động mỗi tháng theo chế độ T+1 (Ví dụ: tháng 7 sẽ đối soát để
  thanh toán cho tháng 6). hoả hồng sẽ được chuyển về tài khoản nhà băng mà bạn đăng ký với Shopee khi đăng ký.

  Điều kiện để được ghi nhận hoả hồng
  Điều kiện để bạn được ghi nhận hoả hồng là quý khách đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị kết liên và thanh toán thành công. Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoả hồng và không vi phạm vào điều khoản từ chối kết quả.

  lúc nào bị từ khước hoa hồng?
  nếu như rơi vào 1 trong các tình huống sau đây, các bạn sẽ bị chối từ hoa hồng:

  • Khách hủy đơn hàng

  • quý khách từ chối nhận hàng

  • khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày nói kể từ nhận được

  • Đơn hàng giả mạo, gian lận, vi phạm chính sách của chương trình.
  [​IMG]

  các bạn có thể nhận được doanh thu cao lúc kiếm tiền với Shopee Affiliate. (Ảnh: Shopee.vn)

  Trên đây là những nội dung Phân tích về cách kiếm tiền với Shopee đơn thuần chuẩn y chương trình tiếp thị liên kết shopee. Đây là hình thức kiếm tiền vẫn còn hơi mới đối với các người tiến hành kiếm tiền online. Hi vọng qua bài viết trên độc giả sẽ có các thông báo có ích khi tham gia tiếp thị liên kết Shopee.

Chia sẻ trang này