Khác Hướng dẫn làm affiliate marketing tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Blackberry' bắt đầu bởi hoangnguyenn, 17/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965802909
 5. Địa chỉ:

  123 Lê Duẩn (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/10/20, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. hoangnguyenn

  hoangnguyenn New Member

  Tham gia:
  16/10/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $103.33
  Affiliate marketing đang trở nên hướng đi kiên cố cho phổ thông doanh nhân, bloggers và người thông minh nội dung. Ý tưởng này là cách hấp dẫn để kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn không nên khiêu vũ vào khi chưa có kế hoạch gì hoặc chưa biết affiliate marketing là gì.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn khóa học về những vấn đề đơn thuần của tiếp thị liên kết và hướng dẫn bắt đầu để làm affiliate mau chóng. Nào, cộng mua hiểu!  Affiliate Marketing là gì?
  [​IMG]

  đề cập một cách thuần tuý, Affiliate Marketing tiếp thị liên kết là công nghệ để bạn kiếm tiền online bằng việc truyền bá sản phẩm, dịch vụ, websites hoặc kinh doanh và nhận hoa hồng cho mỗi lần bán thành công.

  Một trong những tỉ dụ rộng rãi nhất là referral link (liên kết giới thiệu), theo đấy, với nhân cách là nhà xuất bản, hãy đặt một kết liên trên blog/trang web của bạn, sau ấy đưa khách hàng tới một trang web khác. Nếu như họ tìm thứ gì đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng trong khoảng thương lượng đó.

  Có phổ quát biến thể khác – bắt buộc người mua thực hiện một số hành động như đăng ký, hoàn thành biểu mẫu hoặc nhận liên hệ email. Tổng thể, bạn có thể ước muốn việc sử dụng link độc nhất của một loại sản phẩm hoặc dịch vụ affiliate.

  Đối với tiền hoa hồng, nó phụ thuộc vào chính chương trình affiliate. Một số sản xuất cho bạn tỷ lệ phần trăm doanh số, trong khi số khác mang tới khoản tiền cố định cho mỗi chuyển đổi.

  Có thể theo dõi chuyển đổi bằng phổ thông cách khác nhau. 1 Vài sử dụng link với code độc nhất để theo dõi chuyển đổi tới trong khoảng đâu. Các cách khác có thể phân phối “code giảm giá” độc nhất mà người mua có thể sử dụng để theo dõi chuyển đổi.

  tỉ dụ về Affiliate Marketing
  bạn đã có hiểu biết cơ bản về tiếp thị liên kết là gì. Nhưng chuẩn xác thì nó hoạt động như thế nào?

  Đây là hai tỉ dụ về cách làm tiếp thị liên kết:

  dùng truyền bá và Banners để lăng xê
  [​IMG]

  Đây là thí dụ đơn giản và dễ hiểu nhất về việc truyền bá những sản phẩm affiliate. Dù bạn có blog hoặc website cá nhân hay ko, các bạn vẫn có thể quảng bá các sản phẩm affiliate bằng cách dùng và đặt banner lăng xê.

  Khách truy cập quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ sau đấy sẽ nhấp vào lăng xê, sau đấy chuyển hướng họ đến trang thương nghiệp, nơi họ có thể tìm nó. Giả dụ việc tìm bán thành công, bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng đó.

  gồm những hoặc thêm links vào nội dung
  [​IMG]

  phương pháp khác để quảng cáo sản phẩm hoặc nhà sản xuất affiliate là gồm những link bên trong nội dung của bạn. Việc này hoạt động tốt, đặc biệt ví như bạn là blogger hoặc người sáng tạo nội dung.

  Một trong những cách đa dạng là gồm những link tới sản phẩm có liên quan trong một bài viết. Như vậy, bạn có thể tạo nội dung về chủ đề cụ thể và bao gồm affiliate link tới những sản phẩm hữu dụng cho người đọc hoặc người dùng.

  Phân tích về Affiliate Lingo
  Trước khi chúng ta Đánh giá về cách bắt đầu với affiliate marketing, có vài thuật ngữ bạn nên làm quen.

  ví như bạn đang cân nói làm tiếp thị kết liên, việc biết các thuật ngữ chính sẽ giúp bạn hạn chế mọi nhầm lẫn. 1 Số thuật ngữ cần biết là:

  Affiliate
  Affiliate có đủ loại hình hoặc quy mô, nhưng nhìn chung người làm affiliate có khuynh hướng là bloggers, trang nội dung hoặc người sáng tạo, can dự đến ngành công nghiệp thương nghiệp.

  Affiliates là những người giới thiệu những sản phẩm, nhà cung cấp hoặc thương hiệu thương nghiệp tới khách truy hỏi cập.

  Như chúng tôi đã kể, họ có thể làm affiliate bằng cách viết hoặc tạo nội dung can dự tới sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại, dùng banner quảng bá trên trang web hoặc phân phối code giảm giá.

  đầy đủ những chương trình affiliate được điều hành và công ty phê duyệt một mạng lưới kết liên (affiliate network). Chúng tương đối hữu ích vì sản xuất một cơ sở dữ liệu trọng điểm với những nhà cung cấp có sẵn, tạo điều kiện cho affiliate kiếm tìm thời cơ tiện dụng hơn.

  Nó cũng trao cho nhà sản xuất quyền truy cập vào một đội ngũ lớn các nhà xuất bản (affiliates) và họ thường có quyền tầm nã cập vào những dụng cụ như xử lý trả tiền, xử lý hoàn tiền, theo dõi, Con số và điều hành affiliate.

  [​IMG]

  1 số mạng lưới liên kết phổ biến nhất mà bạn có thể tham dự là ShareASales, Clickbank, CJ, và thậm chí Amazon. Dĩ nhiên, ví như bạn thích một chương trình affiliate riêng lẻ, những công ty như Hostinger sản xuất chương trình affiliate mà bạn có thể tham dự.

  Ưu và điểm yếu của làm Affiliate Marketing


  Ưu điểm của affiliate marketing
  Hãy khởi đầu với Ưu điểm. Nếu bạn đang coi xét việc làm affiliate, đây là 1 vài lợi thế:

  • ko tốn kém / giá cả khởi nghiệp thấp. Nói chung, bạn không phải trả phí tham dự chương trình affiliate. Phần nhiều những đơn vị affiliate sẽ xử lý nhà cung cấp và sản phẩm, tức là bạn không hề lo về hàng tồn kho hoặc nguồn cung cấp.

  • Dễ tham gia. Rào cản lúc gia nhập cho chương trình affiliate là rất thấp. Bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu, sau đó có thể khởi đầu truyền bá sản phẩm ngay tức thì mặc dầu một số chương trình có thể khó tham gia hơn các cái khác.
  thao tác Việc ban đầu khi trở thành Affiliate Marketer
  tới bây giờ, các bạn nên có ý tưởng hay về tiếp thị liên kết và những ưu nhược điểm của nó. Nhưng làm thế nào để bạn kiếm tiền khi là một affiliate marketer?

  So với những Dự án trực tuyến khác, khởi đầu với tiếp thị kết liên hơi đơn giản vì bạn không cần gì phổ quát. Mặc dù vẫn khuyến khích bạn nên có ít ra một blog hoặc trang web, nhưng ko cấp thiết.

  Để khởi đầu hành trình làm tiếp thị liên kết, bạn cần phải:

  • Xác định lĩnh vực. Bạn có dịp thành công cao hơn giả dụ các bạn tập hợp vào một chủ đề cụ thể.

  • Tra cứu các sản phẩm và dịch vụ liên kết có can dự tới ngành nghề của các bạn – nghiên cứu về tên tuổi những chương trình và xem họ có chăm sóc quý khách và những affiliates không.

Chia sẻ trang này