Khác Khi nào nên thực hiện cắt bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi andyvseo, 16/1/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  15,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988698284
 5. Địa chỉ:

  48/2 mê linh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/1/21, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. andyvseo

  andyvseo Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,647.95
  Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Khi nam giới còn nhỏ vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật và thường sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm nam giới từ 4 – 5 tuổi. Tuy nhiên, khi đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu của nam giới vẫn chưa tự tụt xuống, lúc này cần phải có sự can thiệp bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu là gì? khi nào cần thực hiện? Hãy cùng AndyV tìm hiểu qua bài viết dưới đây!


  [​IMG]

  Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da dư bọc đầu của dương vật. Phương pháp có thể được thực hiện trên người lớn hoặc trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, cắt bao quy đầu được thực hiện nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, cắt bao quy đầu được thực hiện khi nam giới có dấu hiệu bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu – khi da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu, hay là bao quy đầu dài – khi bao quy đầu không thể kéo xuống.

  Khi nào nên thực hiện cắt bao quy đầu?

  Việc cắt bao quy đầu cần có chỉ định rõ ràng của Bác sĩ, nên không phải ai cũng cần cắt bao quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu khi nam giới gặp phải tình trạng:

  – Bao quy đầu dài gây không thể tuột bao quy đầu ra hay tắc nghẽn bao quy đầu.

  – Hẹp bao quy đầu dễ gây ra viêm nhiễm.

  – Khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến vệ sinh dương vật khó khăn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển tích tụ gây ra viêm bao quy đầu, viêm dương vật từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu thậm chí là ung thư dương vật.
  Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu?

  [​IMG]

  Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản và thường chỉ mất một vài phút. Nam giới khi cắt bao quy đầu trải qua quy trình cơ bản sau:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về thủ thuật cắt bao quy đầu cho khách hàng.

  Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng phẫu thuật.

  Bước 3: Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu

  Bước 4: Bác sĩ theo dõi, hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

  Ngoài ra, Bác sĩ có thể dùng các kỹ thuật khác nhau trong quá trình thực hiện phẫu thuật như sử dụng máy hay kĩ thuật cắt thông thường.
: andyv

Chia sẻ trang này