VinaPhone Khó khăn trong kinh doanh phụ kiện dien thoai giá sỉ hiện nay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thaotb1, 3/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  978675647
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/7/19, 1 Trả lời, 132 Đọc
 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Tham gia:
  31/1/18
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $379,733,818.38
  Sự cạnh tranh gay gắt trong ngành phụ kiện dien thoai giá sỉ hiện nay

  Như chúng ta đã biết, phụ kiện dien thoai giá sỉ là một trong những ngành kinh doanh đã và đang hot nhất hiện nay. Bởi nhu cầu mua các mặt hàng phụ kiện điện thoại không ngừng tăng nhanh trong những năm trở lại đây và hứa hẹn nhu cầu còn tăng trong những năm sắp tới. Với những người mới hoặc đã kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua ngành kinh doanh phụ kiện dien thoai giá sỉ này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm hiểu thật kỹ thì đừng vội vàng kinh doanh nhé.
  Xem chi tiết : http://phukienre.com.vn/bang-gia-si/
  [​IMG]

  Nhiều chủ cửa hàng chia sẻ mặc dù mỗi ngày có tới 45 50 lượt khách đến với quán, cả tháng người kinh doanh phụ kiện dien thoai giá sỉ có thể đạt doanh thu gần 150 triệu đồng nhưng lợi nhuận lại rất thấp. Phụ kiện điện thoại rất đa dạng, mỗi ngày lại có thêm những dòng sản phẩm điện thoại thông minh ra rời kèm theo những phụ kiện mới đi kèm. Số vốn thu về hàng ngày đều được quay vòng để nhập những sản phẩm mới này nên số tiền thực tế trong tay người kinh doanh không còn được bao nhiêu.

  Một cửa hàng chỉ cần nằm trên con phố đông người qua lại, diện tích khoảng 10m2 trở lên, đa dạng các mặt hàng là đã có thể kiếm được 4 đến 5 triệu đồng mỗi ngày nhờ bán phụ kiện. Có những ngày lượt khách hàng nhiều hơn thì số tiền kiếm được có thể gấp 2, 3 lần. Tuy nhiên để có thể mở được một cửa hàng ở đây không hề đơn giản bởi tiền thuê mặt bằng khá đắt đỏ, không phải ai cũng dám thuê

  Nếu như trước đây kinh doanh phụ kiện dien thoai giá sỉ dễ dàng hơn, trên một con phố chỉ có một hoặc cùng lắm là 2 cửa hàng thì ngày nay sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Thử dạo quanh một vòng những con phố lớn, những con đường gần khu dân cư hay trường học, bạn sẽ thấy có không biết bao nhiêu quán bán phụ kiện dien thoai giá sỉ.

  Một khó khăn nữa cho những người kinh doanh phụ kiện dien thoai giá sỉ chính là lượng hàng tồn kho rất lớn trong khi vẫn phải nhập những dòng sản phẩm phụ kiện mới. Vì nếu nhập số lượng ít thì người kinh doanh sẽ phải chịu một mức giá cao hơn, còn nếu nhập nhiều thì khả năng tồn hàng sẽ nhiều. Đó là chưa kể với những dòng điện thoại hot thì phải nhập lượng phụ kiện dành cho loại đó nhiều hơn các loại thông thường.

  Với bất kỳ người kinh doanh nào nếu muốn kinh doanh được tốt thì hãy nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường, sản phẩm, đối tượng khách hàng, nguồn vốn. Từ đó lên kế hoạch thật cụ thể để có thể bắt đầu kinh doanh được thuận lợi nhất.
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $768.37
  AG- ĐỒNG PHỤC Bình Phước khăn trải bàn đẹp 2020

  [​IMG]

Chia sẻ trang này