Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 25/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  3,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

  195 Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  25/11/20, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $127,395,551,389.93

  Cơ hội nghề nghiệp tại các trung tâm DH ngày càng rộng mở. Nếu bạn có mong muốn làm việc trong lĩnh vực này, hãy cùng khám phá đ/chỉ đào tạo nghiệp vụ TVDH tại HCM dưới đây.

  Nhu cầu DH của các bạn trẻ Việt Nam ngày càng tăng cao thế nhung thủ tục hành chính lại khiến không ít người đau đầu. Chính vì vậy, một chuyên viên TVDH vững kỹ năng, chắc kiến thức chính là "cứu tinh" cho giấc mơ DH của nhiều người. Để thực hiện được điều này, nâng cao kỹ năng, kiến thức thông qua các lớp học nghiệp vụ tư vấn du học là điều cần thiết. Và đây là địa chỉ mà bạn đọc có thể tham khảo.

  Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam

  Đ/C: 195 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, tp HCM

  Công ty CP Giáo dục Việt Nam chi nhánh phía Nam là một trong những CN được thành lập đầu tiên và lớn nhất trong toàn hệ thống. Trung tâm chuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, nâng cao kỹ năng cho nhân viên ở các lĩnh vực: DL, kế toán, bất động sản, TVDH… Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm hoạt động, trung tâm hiện là đối tác của nhiều trường ĐH lớn tại Việt Nam.

  Lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH” được thành lập theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác chuẩn hóa đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ tư vấn du học, hội đủ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Kết thúc chương trình học nếu đạt y/c sau kỳ thi, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM cấp.

  Các nội dung chính của khóa học gồm:

  Chuyên đề 1: Tổng quan chính sách và pháp luật về giáo dục

  Chuyên đề 2: Hệ thống giáo dục Việt Nam và một số nước trên thế giới

  Chuyên đề 3: Nghiệp vụ tư vấn, bao gồm kỹ năng tư vấn du học, trách nhiệm nghề nghiệp trong quá trình thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn DH, quản lý và hỗ trợ lưu học sinh...

  Chuyên đề tự chọn: tổ chức sự kiện giáo dục quốc tế, phát triển GD quốc tế, hồ sơ tài chính và thị thực DH, giải quyết tranh chấp…

  Để đ/ký, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm: đơn đăng ký theo mẫu của trung tâm, 2 ảnh 4x6, bằng tốt nghiệp cao nhất (photo) và chứng minh thư (photo).

  Tham gia khóa học đ/tạo nghiệp vụ tư vấn du học là bước chuẩn bị chu toàn cho kế hoạch phát triển sự nghiệp của mỗi chuyên viên. Trung tâm hy vọng qua những thông tin trên, bạn đọc có thể tìm được nơi đào tạo phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Mọi thông tin chi tiết về lớp học xin vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc
  [​IMG]

Chia sẻ trang này