Khác Khóa học YOLA Testprep SAT tại Yola

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi ducnguyen37, 23/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  18006151
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/10/20, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. ducnguyen37

  ducnguyen37 Member

  Tham gia:
  27/5/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Credit:
  $1,077.94
  Bạn mong muốn du học tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ? Bạn mong muốn xin được học bổng tại các trường hàng đầu này? Học SAT online ở đâu ? SAT là bài thi dành cho bạn. Đây là kỳ thi chuẩn hóa tuyển sinh vào bậc đại học (4 năm) tại Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  MỤC TIÊU

  Lộ trình học cụ thể và chặt chẽ. Chương trình học được thiết kế linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Học viên kết thúc khóa học SAT tại YOLA tăng trung bình từ 300 – 500 điểm và SAT 1400 là kết quả điểm thi SAT thật trung bình của học viên YOLA.

  ĐIỂM NỔI BẬT

  Đội ngũ giảng viên, tốt nghiệp từ các trường ĐH TOP tại Mỹ: Harvard University, Stanford University, Amherst College, Texas A&M University,… giàu kinh nghiệm, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế. Phương pháp giảng dạy, sâu sát, nhiệt huyết và thân thiện. Học viên được truyền cảm hứng để hoàn thiện bản thân và thực hiện ước mơ từ những giảng viên từng là du học sinh xuất sắc trở về từ nhiều nước trên thế giới.

  [​IMG]

  PHƯƠNG PHÁP

  Học viên được luyện tập thường xuyên với đề thi SAT thật, học tips làm bài nhanh và hiệu quả, được thi thử miễn phí, vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi thật. YOLA có tổ chức nhiều hội thảo về luyện thi SAT cũng như con đường tương lai với SAT để các bạn học viên tham khảo và chọn được hướng đi cho mình.

  Tham khảo thêm 3 cách học từ vựng tiếng Anh siêu tốc qua bài viết: https://yola.vn/3-cach-hoc-tu-vung-tieng-anh-sieu-toc/

Chia sẻ trang này