Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 17/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/11/20, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  571
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,419.88
  Chào các bạn, lại là mình đây. mặc dù mảng tiếp thị kết liên đại quát, tiếp thị liên kết adpia kể riêng đã có ở VN trong khoảng rất lâu. Nhưng không phải ai cũng biết nền tảng tiếp thị liên kết của Adpia.

  hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản, đăng ký chiến dịch. Không chỉ vậy, mảng CPO của Adpia có thể nhắc là mỏ vàng không thể bỏ qua đối với bạn làm aff.

  Thôi ko dài dòng nữa, chuẩn bị giấy bút và làm việc thôi. Hihi

  Adpia Affiliate là gì?
  ADPIA là hệ thống tiếp thị kết liên đứng ra làm vai trò trung giankết nối bạn (Affiliate) với những đơn vị, nhà quảng bá (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ trả tiền hoả hồng cho kết quả chạy quảng cáo của các bạn.

  bạn sẽ được cung cấp 1 đường link liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi quảng bá. Bất cứ người nào thực hiện tậu hàng/đăng ký form… sau lúc click vào đường link này, bạn sẽ được ghi nhận hoả hồng.

  Adpia có lừa đảo không?
  đông đảo trong khoảng thời kì khi chúng ta làm affiliate. Chúng ta không nhận được huê hồng mặc dầu huê hồng trợ thời tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoả hồng trợ thì tính vì tính tới thời khắc quý khách nhấn vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau ấy phải chờ đối soát vì đa dạng lý do như thường nhận hàng, ko trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia không phải lừa đảo. chứng cớ là đã có phổ thông người nhận được huê hồng rồi.

  bạn vẫn không tin ư? Hãy đăng ký tài khoản, tạo link và mua đồ từ link mình tạo ra xem có hoả hồng ko nhé.

  Cách đăng ký chiến dịch của Adpia
  Chúng ta gần đi hết quãng con đường để trở thành người không giàu vì tiền thì cũng giàu vì có kiến thức rồi.

  Cách đăng ký chiến dịch của Adpia khá tiện lợi. các bạn bấm vào Offer ==> Chọn Danh sách Offer (Nếu các bạn nào muốn có thu nhập cao hơn hãy thử sức với Chiến dịch CPO nhé).

  [​IMG]Đăng ký chiến dịch Adpia thuần tuý

  Sau khi hoàn thành ở mục 1. Chúng ta để y ở mục số hai, Đây là nơi liệt kê những chiến dịch mà Adpia đang hiệp tác với thương hiệu, đối tác để giúp chúng ta có thu nhập. các bạn nào có sở trường (hay sở đoản gì cũng được hết) ở những danh mục trên. Hãy mạnh bạo đăng ký chiến dịch bên trong nhé.

  Mục số 3 hiển thi mức hoa hồng chúng ta có thể mang lại khi giới thiệu thành công đơn hàng.

  OK, Mục số 4 hết sức quan trọng. các bạn hãy bấm vào chữ Lấy link để lấy link cung ứng nhé (có những chiến dịch chưa thể đăng ký được ngay thì bạn Liên hệ sớm nhé quản lý của mình để nhờ kích hoạt chiến dịch nhé).

  một vài gợi ý lúc làm tiếp thị kết liên
  Thực ra, mỗi người có 1 chiến lược làm marketing không giống nhau. Nhưng phần này mình chỉ dành cho người mới biết tới Affiliate muốn kiếm thêm thu nhập.

  bạn có thể xem thêm: tiếp thị liên kết

  Để làm tiếp thị kết liên đề nghị bạn phải bỏ thời gian – Công Sức – đôi khi là cả tiền. nếu như vẫn muốn làm thì mình có vài gợi ý như sau:

  1. Tạo fanpage trên facebook: Trước tiên hãy đăng những bài san sẻ cho cùng đồng. những bài hướng dẫn hay sẽ giúp fanpage của các bạn tiếp cận được tới đa dạng khách hàng hơn. Nên tuân thủ lệ luật 80% bài viết chia sẻ – 20% bài viết bán hàng. ( Mẹo nhỏ tăng cường lượt like thật fanpage: Lập nick ảo kết giao full thành viên, mời họ thích trang của mình) – Chỉ dành cho bạn nào không muốn bỏ vốn.

  2. Tạo Group luận bàn với quyền quản trị là bạn: các bạn có quan tâm thấy những trang Eva có lượng thành viên rất khủng không. Hãy làm như họ rồi các bạn sẽ nghĩ ra phổ biến cách kiếm tiền từ Group.

  3. Làm website: Để làm website không đơn thuần, các bạn phải biết 1 chút về content, một tẹo về SEO, một tẹo về cách sửa lỗi web…

  4. Làm Youtube: Cách này khá thú vị. các bạn hãy nghĩ rằng vì sao Bà Tân Vlog, Ông 3 Vlogs, Ông Thọ Vlog… to tuổi vậy rồi còn làm được. Sao mình ko thử nhỉ. Việc đầu tiên bao giờ cũng cạnh tranh, nhưng dần theo thời kì bạn trở nên chuyên nghiệp lúc nào không hay.
  trợ thì kết
  Viết đến đây mỏi tay quá rồi, Mình xin đầu hàng. nếu như còn chưa hiểu các bạn hãy vui lòng cmt xuống dưới bài viết để mình và những bạn có kinh nghiệm hơn hướng dẫn nhé. Chúc bạn sớm kiếm được các đồng bạc hoa hồng Đầu tiên. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Chia sẻ trang này