Kiếm tiền online với chương trình tiếp thị liên kết lazada

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 16/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/11/20, 0 Trả lời, 70 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  571
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,419.88
  Lazada là một website thương nghiệp điện tử to và rất rộng rãi tại Việt Nam, tại Lazada hiện cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Lazada Affiliate Program) riêng dành cho các hiệp tác viên bán hàng.

  nghĩa là thay vì nhập hàng về bán thì các bạn có thể đăng ký tham gia vào Lazada Affiliate Program để lăng xê các sản phẩm hiện đang được bán online trên Lazada và nhận hoa hồng mỗi khi có quý khách mua qua link của bạn.

  thời khắc trước tháng 9/2018 Lazada Affiliate Program vận hàng trên hệ thống HasOffer. tuy thế trong khoảng tháng 10/2018 toàn bộ các dữ liệu đã được chuyển qua một hệ thống riêng Vì vậy bài này ATP Software sẽ cập nhật cách đăng ký, lấy link tiếp thị liên kết trên hệ thống mới của chương trình tiếp thị liên kết lazada 2020

  Phương thức hoạt động của Lazada Affiliate Program[​IMG]

  đơn thuần như thế này, sau lúc bạn đã đăng ký thành công làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link, banner rồi đặt vào blog của các bạn. lúc quý khách tróc nã cập vào blog/website và nhấn vào link đấy, họ tìm hàng trên Lazada.vn. bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Có một điều nữa là cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu bữa nay khách hàng click vào nhưng ko tìm ngay tuy vậy sau đấy từ thời gian 30 ngày, giả dụ họ tìm hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận huê hồng.

  Hay hơn nữa là, thí dụ bạn lăng xê sản phẩm A nhưng khi khách hàng click vào nhưng không mua sản phẩm A mà lại mua sản phẩm B. các bạn vẫn nhận được hoả hồng cho sản phẩm B.

  LÀM SAO ĐỂ khởi đầu LÀM hiệp tác VIÊN BÁN HÀNG CHO LAZADA?
  1. Điều Trước tiên các bạn thiết yếu một blog hoặc website cho riêng mình. Nơi đấy các bạn có thể viết bài giới thiệu Nhận định sản phẩm, rồi yêu cầu khách hàng sắm sản phẩm đó. Blog cũng là nơi bạn đặt những banner, link tiếp thị liên kết để quý khách click vào tậu sản phẩm.

  hai. Đăng ký làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada

  3. Để là tiếp thị kết liên hiệu quả, theo kinh nghiệm của Ngọc thì ngoài việc đặt banner các bạn nên siêng năng viết những bài Phân tích về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó đề xuất khách hàng tìm sản phẩm ấy. ví như bạn là người thường xuyên sắm mua online, vậy thì sau khi mua sản phẩm đấy hãy viết luôn trải nghiệm của các bạn về sản phẩm nhà sản xuất, kèm những hình ảnh dùng sản phẩm ấy.

  • Đừng bỏ qua:
  các bạn cũng nên chọn các sản phẩm đang bán chạy, hoặc theo mùa để tăng cường đơn hàng, hoa hồng. giả dụ làm được tương tự thì cứng cáp quý khách sẽ rất tin tưởng vào kinh nghiệm của bạn và mua hàng theo giới thiệu của bạn.

  các bạn ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN ONLINE VỚI LAZADA CHƯA?
  Ở tất cả quốc gia như Mỹ việc kiếm tiền trên mạng bằng chương trình tiếp thị liên kết lazada đã trở nên phổ thông từ rất lâu rồi, hiện nay nó còn trở thành nghề làm giàu trên mạng của không ít người.

  vững chắc trong thời gian đến kiếm tiền qua tiếp thị kết liên tại VN sẽ phổ quát và bùng nổ, vậy bạn đã sẵn sàng trở nên người tiên phong trong ngành tiếp thị kết liên của Lazada chưa?

Chia sẻ trang này