Kiếm tiền với tiếp thị liên kết aliexpress như thế nào

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 21/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/10/20, 0 Trả lời, 105 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,709.16
  Bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền tuy không mới nhưng đây là cách kiếm tiền online hoàn hảo. đấy là kiếm tiền với tiếp thị liên kết aliexpress.

  Đây là hình thức kiếm tiền không mới bởi thực tế nó là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên. nếu như các bạn đang làm tiếp thị kết liên tại Amazon, Clickbank, hay Jvzoo… có nhẽ bạn sẽ ko còn xa lạ với hình thức này. ấy là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng huê hồng bạn nhận được từ việc bán sản phẩm của người khác.

  Hiện nay , kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết là một trong những xu thế đang rất phát triển trên toàn cầu và cả ở Việt Nam. Cụ thể kiếm tiền với Amazon bằng cách vun đắp niche site đang được cực nhiều bạn quan tâm và đeo đuổi. Nhưng chắc có đến 90% số người thất bại lúc lần Đầu tiên kiếm tiền bằng niche site . Lý do thất bại thì có muôn vàn lý do: tậu sai từ khóa, nội dung không tốt, seo không hữu hiệu, thời gian quá dài( ít ra 3 tháng), quan yếu hơn cần có 1 vài vốn tương đối để theo đuổi.

  Plugin có tên là AliPlugin đây là một plugin được tích hợp vào website xây dựng bằng WordPress. Một dụng cụ giúp các người làm tiếp thị liên kết có thể kiếm được tiền mà ko cần bỏ quá phổ thông công sức

  [​IMG]

  một số tính năng nổi bật của Aliplugin
  AliPlugin cho phép bạn thêm hàng nghìn sản phẩm AliExpress com vào trang web WordPress một cách chóng vánh và dễ dàng.

  Plugin này điều hành tài khoản của các bạn dựa vào ID mà bạn đem đến lúc đăng ký tham dự chương trình tiếp thị liên kết với aliexpress

  tiện lợi mua sản phẩm: với aliplugin các bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ý muốn trên AliExpress com để thêm vào trang web của các bạn. bạn toàn quyền quyết định sản phẩm thuộc danh mục nào, từ khóa gì, giá cả, tỷ lệ huê hồng, khối lượng mua và phổ quát hơn nữa để tậu được sản phẩm tốt nhất.

  Tiết kiệm rất nhiều thời kì bằng cách đăng rất nhiều sản phẩm cộng một khi. Bằng cách này, bạn có thể có hàng ngàn sản phẩm tự động thêm vào trang web chỉ trong 1 số cú nhấp chuột.

  bạn có thể bán hàng và kiếm được hoa hồng từ toàn bộ những nơi trên toàn cầu.

  Cookies 30 ngày: tức thị giả dụ quý khách khi vào site của các bạn, họ có thể tìm hoặc không nhưng giả dụ trong vòng 30 ngày họ tậu bất kỳ sản phẩm nào tại Aliexpress, bạn sẽ được hoả hồng

  dễ dàng kiểm tra có bao lăm sản phẩm đang có trên site của bạn, có bao nhiêu lượt xem và bao nhiêu click tới AliExpress

  Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất từ Aliexpress

  dùng module đặc thù kết nối với AliPlugin, cho phép dịch tiêu đề và thể hiện sản phẩm sang hơn 40 tiếng nói trong một cú nhấp chuột.

  nếu như các bạn muốn review bất kỳ sản phẩm nào, có thể chèn link trực tiếp vào bài viết, kèm theo link sẽ đựng ID kết liên của mình

  các bạn có thể hứa giờ để import sản phẩm vào website của mình

  quan yếu hơn cả nó giúp các bạn cho ra thu nhập bị động hằng tháng.

  tiến trình để kiếm tiền với aliexpress với sự tương trợ của Aliplugin
  bước 1: Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết với aliexpress tại : //portals aliexpress com/. Sau khi đăng ký, chờ vài ngày để được phê chuẩn, giả dụ sau 3 ngày, bạn có thể mail trực Tiếp đến aliexpress với địa chỉ: affiliates@service.alibaba.com. quá trình đăng ký là đơn giản, nên không đi vào chi tiết.

  thao tác 2: Chọn danh mục sản phẩm yêu thích, sau ấy dựa vào danh mục này để chọn tậu một tên miền. bạn có thể vào aliexpress com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình ý định sẽ tiếp thị. 1 số danh mục bạn có thể tham khảo:

  Clothing

  Phones and Accessories

  Consumer Electronics

  Sports & Outdoors

  Health and Beauty  không ít danh mục để các bạn lựa chọn.

  Cách chọn tên miền:

  bạn theo cấu trúc này :

  Keywords by niche: baby, fishing, car, auto, beauty, gadget, game, makeup, electronic, book, garden, grocery, phone, clothing, computers, kids, kitchen, laptop, pets.

  Secondary keywords: market, cửa hàng, store, mart, online, outlet, depot, trade, deals etc.

  Additional keywords: best, top, luxury, nóng, etc.

  như vậy tên miền bạn sắm sẽ có dạng: Keywords by niche + Secondary keywords + Additional keywords

  Nên sắm tên miền .com , .net hoăc .org.

  thao tác 3: Tạo website trên nền móng WordPress với tên miền đã sắm được ở bước 2. Để tiến hành thao tác này các bạn cần có thêm hosting. nếu có sẵn host có thể tiết kiệm được giá cả cho mục này, ví như không bạn có thể sắm host giá phải chăng tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ sử dụng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm Việc trước tiên, gia hạn cực đắt). Khuyên các bạn nên sắm host tại Bluehost , thằng này oki, giá mềm

  Sau đấy bạn tiến hành cài đặt web bằng wordpress, nếu chưa biết có thể Tìm hiểu trên mạng, cực nhiều hướng dẫn cho bạn

  thao tác 4: Add Aliplugin vào site, setting một chút nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào trong khoảng Aliexpress.net vào site của mình.

  Sau lúc được phê duyệt tại bước 1, các bạn sẽ được chuyển đến trang login để đăng nhập. bạn lần lượt vào các mục Adcenter/ API setting, sau đấy click vào nút màu xanh để nhận API key. Lưu lại trị giá này.

  các bạn có thể xem thêm: tiếp thị liên kết alibaba

  tiếp diễn vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này

  Sau đó các bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của các bạn. Chọn Aliplugin/ Setting. Nhập hai giá trị App key và Tracking Id vào, nhớ click nút test Connection nữa nhé, nếu màu xanh cả 4 dòng là được, kết nối thành công.

  Xong, đến đây các bạn có thể import sản phẩm trong khoảng aliexpress vào website của mình được rồi. không giống như niche site, các bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây các bạn import càng nhiều sản phẩm càng tốt.

  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này