Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Unica, Edumall như thế nào ?

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 23/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/10/20, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,709.16
  thời kì cách đây không lâu không ít bạn Liên hệ theo: với mình để hỏi về việc làm sao để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall?

  Dạo qua một vòng trên những diễn đàn, group trên Facebook Ngọc cũng nhận thấy rất nhiều các bạn đang ra công san sớt thông báo các khóa học trong khoảng 3 hệ thống tập huấn này với mục đích kiếm tiền thông qua chương trình tiếp thị liên kết của họ.

  Vì thế trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn thật chi tiết cũng như phân phối thêm thông báo để phần nào ấy giúp bạn hiểu hơn và kiếm tiền hữu hiệu hơn với Unica, Kyna cũng như tiếp thị liên kết với edumall nhé!

  Đánh giá về Unica, Kyna và Edumall
  Unica, Kyna và Edumall hiện nay là 3 tổ chức sản xuất những khoá học online hoạt động theo mô phỏng trung gian. tức thị họ cung cấp nền tảng, công cụ, truyền thông quảng bá… sau ấy họ hợp tác với những chuyên gia để tiến hành những khoá học theo một chủ đề, lĩnh vực cụ thể, bán cho các bạn và phân chia tỷ lệ doanh thu cho chính các chuyên gia đào tạo.

  đơn thuần và dễ hiểu hơn các bạn có thể hình dung đây là một mô hình kinh tế chia sẻ hay còn được hiểu như kiểu “Uber tập huấn vậy” Họ không tự cho ra các khoá học mà học hợp tác với các tư nhân để tương trợ họ vun đắp khoá học. Unica, Kyna và Edumall chỉ giúp truyền thông, sản xuất, những chuyên gia cũng sẽ tự đi truyền bá khoá học của chính mình nữa.

  Kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall như thế nào?
  Cách đây khá lâu trong chuỗi bài gợi ý Ngọc đã viết một bài hướng dẫn bạn tạo website/blog chuyên về review khóa học online để kiếm tiền với tiếp thị kết liên. Trong bài viết Ngọc đã phân tách vì sao học tập online sẽ là thiên hướng của những năm đến đây và tiềm năng để các bạn kiếm tiền với các khoá học này như thế nào…

  tư nhân Ngọc thời kì vừa qua cũng đã thử sức và cũng đã đạt được một số thành quả nhất định như giữ vị trí số 1 doanh thu Affiliate trong top 10 của Unica.

  [​IMG]

  trở thành mối manh trong chương trình tiếp thị kết liên của Kyna.vn (có quyền thêm thành viên, tạo mã giảm giá riêng, độc quyền cho những khoá học…)

  [​IMG]

  Lưu ý: ví như bạn thực sự muốn tham gia kiếm tiền với Unica, Kyna hay Edumall thì hãy tham gia vào cùng đồng tiếp thị kết liên chuyên nghiệp, lúc tham dự vào đây cứng cáp bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên khác cũng như sẽ có dịp tiếp cận những thông tin, mã giảm giá đặc trưng giúp PR tốt hơn đấy!

  Còn bây giờ Ngọc sẽ tiếp diễn sản xuất cho các bạn các thông tin, và hướng dẫn để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết unica, Kyna và Edumall nhé!

  Cách kiếm tiền với Edumall
  Update: Hiện nay Edumall đã giới hạn chương trình tiếp thị kết liên qua AccessTrade

  Edumall hiện nay cũng không có chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp mà họ cung cấp phê duyệt AccessTrade và MasOffer. Điều đặc biệt là công thức vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là quý khách chỉ cần đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được trả tiền huê hồng rồi chứ chưa cần trả tiền khoá học)

  Để hiểu hơn về các công thức như CPA, CPL, CPI và CPS bạn có thể tham khảo bài viết này để nắm rõ các thuật ngữ cơ bản lúc tham gia làm Affiliate Marketing.

  Chiến lược tuyệt vời nhất để kiếm tiền với Unica, Kyna và Edumall
  không ít bạn đề cập rằng cách tốt nhất để PR những khóa học này đến quý khách là sử dụng lăng xê Facebook, cá nhân Ngọc thì cho rằng cách ấy chưa phải là tuyệt vời nhất vì:

  • các bạn sẽ mất hơi rộng rãi chi phí để chạy PR nhắm tới đúng đối tượng mục tiêu, giả dụ không có kĩ năng chạy PR thì rất có thể bạn sẽ bị lỗ.

  • Chính những hệ thống như Unica, Kyna và Edumall cũng có các chiến dịch quảng bá được chạy rất bài bản và liên tục nên các bạn sẽ ko khó khăn nổi hoặc giả dụ rất có thể các bạn bị mất đơn hàng vì không chốt sale giỏi bởi cơ chế last nhấn (tính hoả hồng cho nguồn click cuối cùng)

Chia sẻ trang này