Khác Làm GPLĐ cho người Úc tại Kiên Giang

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi hienpt878, 31/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0906847588
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  31/3/19, 0 Trả lời, 107 Đọc
 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  Tham gia:
  30/8/17
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $84,733,901,114.86
  [​IMG]
  Hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động:- Bản sao giấy phép hoạt động của đơn vị.
  - Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người Úc (theo mẫu).
  - Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người sang làm việc tại Việt Nam.
  - Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người xin cấp giấy phép lao động.
  - Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền ở Úc cấp. Trường hợp người Úc hiện tại đã cư trú ở Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người Úc đang cư trú cấp. Phiếu lý lịch phải được chứng thực bởi Đại sứ quán và được lập không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.
  - Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, bao gồm:
  + Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Các chứng nhận về chuyên môn, kỹ thuật này phải được chứng thực tại lãnh sự quán nước sở tại hoặc lãnh sự quán của Úc tại Việt Nam.
  + Giấy xác nhận ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của Úc xác nhận và phù hợp với công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
  - Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp tại Úc hoặc tại Việt Nam, thời điểm được cấp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp đơn xin cấp giấy phép lao động.
  - 03 ảnh màu kích cỡ 3x4, phông nền trắng, chụp chính diện, rõ ràng. Thời điểm chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp đơn xin cấp giấy phép lao động.
  Chú ý:
  - Tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt;
  - Phiếu lý lịch tư pháp; giấy chứng nhận sức khỏe; giấy xác nhận ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận; văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật (bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ) do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc công chứng, chứng thực phải được hợp pháp hóa lãnh sự và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt;
  - Bản dịch, bản sao phải được công chứng Việt Nam công chứng.
  Với nhiều năm kinh nghiệm làm giấy tờ cho khách nước ngoài, công ty chúng tôi có thể xử lý và xin được giấy tờ cho nhiều trường hợp khó. Khi quý khách cần sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói cho người nước ngoài uy tín, chất lượng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  Trân trọng cảm ơn !

Chia sẻ trang này