Khác Làm thế nào để bạn điều chỉnh một chiếc ghế bàn cho chiều cao của bạn?

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 14/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  7,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  391 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/11/18, 0 Trả lời, 211 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  24/8/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $39,397.26
  Điều chỉnh một chiếc ghế bàn để phù hợp với chiều cao của bạn là vô cùng quan trọng. Ghế bàn làm việc giúp bạn duy trì sự cân bằng phù hợp trong khi giữ tư thế thẳng và loại bỏ sự mệt mỏi ở lưng và chân dưới của bạn.

  Để điều chỉnh chiều cao ghế đúng cách, trước tiên bạn cần phải đứng sau ghế; ghế của ghế văn phòng nên nghỉ ngơi ngay dưới đầu gối của bạn.

  Một khi đã xong, ngồi trên ghế và giữ cho bàn chân của bạn phẳng trên sàn nhà.

  ghế văn phòng 4Tiếp theo, kiểm tra khe hở giữa bắp chân và phần trước của ghế. Nên có khoảng trống 2 ”hoặc khoảng kích thước nắm tay.

  >>http://vachnganvanphong.top/noi-fit-tao-khong-gian-van-phong-voi-phong-cach-hien-dai/

  Ngoài ra, bạn cũng muốn đảm bảo rằng chân của bạn có thể dễ dàng trượt dưới bàn làm việc của bạn mà không bị bắt. Nếu bạn cần điều chỉnh khoảng cách giữa bắp chân và ghế ngồi hoặc chiều cao, bạn cũng có thể điều chỉnh chức năng nghiêng.

  Không bao giờ quấn chân quanh bánh xe, hoặc sử dụng chúng làm chỗ gác chân chính vì nó tạo ra sự căng thẳng cho chân và lưng của bạn. Đặt chân của bạn được đặt thẳng trên sàn nhà trước mặt bạn giữ cho cơ thể của bạn ở vị trí cần thiết cho tư thế tốt hơn và thoải mái lâu dài.

  Điều gì gây tranh cãi về cánh tay?

  ghế văn phòng tựa lưngNó không phải là một vấn đề lớn, thực sự. Cuộc tranh cãi đến từ suy nghĩ rằng việc có tay vịn sẽ ngăn ghế văn phòng không đủ gần bàn làm việc, và có, đó có thể là một vấn đề khi nói đến tư thế hoặc năng suất thích hợp.

  Tuy nhiên, bằng cách giảm chiều dài của armrests xuống khoảng 10 inch hoặc ít hơn từ phía sau của ghế sẽ làm việc tốt, hoặc làm thế nào các nhà lý thuyết mô tả nó là, thích hợp. Bây giờ, nó cũng nói rằng armrests có lợi cho người dùng khi họ lấy một số tải trọng của vai, và người ta có thể thoải mái gõ hoặc thực hiện bất kỳ nhiệm vụ mà họ cần tại máy trạm của họ mà không gây căng thẳng không cần thiết.

  Một yếu tố quan trọng khác khi xem xét có armrests hay không là nhiệm vụ trong tầm tay. Bạn cần phải suy nghĩ có hay không tay vịn sẽ can thiệp vào công việc của bạn hoặc nhận được trong cách của khu vực làm việc của bạn. Một số loại armrests nhất định có thể hỗ trợ và hỗ trợ trong các nhiệm vụ chính xác khác nhau, trong khi tay vịn có thể gây trở ngại cho người khác.

  >>http://banghehoaphat.asia/loi-ich-cho-thiet-ke-noi-van-phong-hien-dai/

  Đối với chúng tôi, nó chỉ là một sở thích cá nhân. Nếu bạn chọn một ghế văn phòng nơi tay vịn không can thiệp vào khu vực làm việc của bạn hoặc không ngăn cản bạn đẩy ghế của bạn đủ để bạn không đi xuống, chúng tôi thấy không có gì sai với họ. Tầm quan trọng chính của ghế văn phòng là để giảm áp lực, mệt mỏi trong khi duy trì tư thế tốt khi công việc của bạn đòi hỏi bạn phải ngồi trong một thời gian dài. Nếu bạn đang làm tất cả những điều đó, thì bạn có một chiếc ghế văn phòng đẹp.

  Ngoài ra, khi lựa chọn một chiếc ghế văn phòng với tay vịn, người ta nên xem xét việc có được một chiếc ghế cho phép bạn điều chỉnh tay vịn để chiều cao khác nhau và độ dài để phù hợp với bạn.

Chia sẻ trang này