Lớp học tiếng Anh buổi tối tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi trungtamtienganh, 20/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  990,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0942800152
 5. Địa chỉ:

  Số 7, ngách 95/3 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  20/8/17, 0 Trả lời, 282 Đọc
 1. trungtamtienganh

  trungtamtienganh New Member

  Tham gia:
  18/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $123,216,775,623.12
  Trung tâm tiếng anh chất lượng cao KOE tại Hà Nội thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh buổi tối dành cho người đi làm, du lịch hoặc luyện thi chứng chỉ, học phí chỉ 990.000đ/tháng, tuần 3 buổi có giáo viên nước ngoài.

  Tại KOE, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của KOE là những giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phần lớn đã từng du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

  [​IMG]

  Hình 1. Lớp học tiếng Anh buổi tối KOE tại Hà Nội

  Chương trình tiếng Anh buổi tối tại KOE được thiết kế theo nhu cầu thực tế của người học
  » Giao tiếp tổng quát gồm 4 khóa theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao: Starter, A, B, C. Chương trình học này luyện cho học viên cách phát âm tiếng Anh chuẩn, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ; trang bị cho người học kỹ năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế. Chỉ với 990.000đ/tháng, bạn được trải nghiệm những giờ học sôi nổi với giáo viên bản xứ và người Việt - Điều mà ít trung tâm nào có được.

  Ngoài ra, với trình độ Starter, bạn được miễn phí giáo trình học riêng của KOE - một trong những giáo trình học giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Sau khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày về gia đình, mua sắm, nghề nghiệp, môi trường sống.

  » Tiếng Anh cho người đi làm: gồm 6 khóa học với các cấp độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced. Các khóa học này giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp cũng như các kỹ năng mềm khác như: thuyết trình, thương thuyết, giao dịch điện thoại, soạn hợp đồng, email cho khách hàng, cấp trên.

  » Học và luyện thi Toeic: Bao gồm khoá Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi: Toeic A1 (300-550 điểm), Toeic A2 (400-550 điểm), Toeic A3 (650-700 điểm), Toeic A4 (800-850 điểm). Tham gia khóa học này, ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi Toeic quốc tế.

  Các khóa học tiếng Anh tại KOE được phân bổ theo trình độ của học viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi khóa kéo dài khoảng 10 tuần (3 buổi/tuần), học phí cho từng khóa từ 990.000đ. Học viên trước khi đăng ký được kiểm tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra, học viên được xếp lớp phù hợp.

  » Chỉ với 990.000đ/tháng, bạn lo lắng về cơ sở vật chất? KOE đặc biệt ở điểm luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài tốt nhất. Có như vậy, chất lượng dạy và học mới được đảm bảo.

  Liên hệ: 0942.800.152 (Cô Linh) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh buổi tối K.O.E ACADEMY

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này