Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 9/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  2,500,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/8/17, 0 Trả lời, 272 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $127,395,551,389.93
  Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

  NÊN HỌC NGÀNH NGHỀ GÌ VÀ NÊN LÀM GÌ?

  TK XXI – TK phát triển mạnh mẽ, đổi thay từng ngày trong mọi lĩnh vực xã hội, đời sống, văn hóa… Sự đổi thay đó kéo theo sự bùng nổ tài nguyên TT, nhu cầu của xã hội, từ đó đặt ra những thách thức với nền giáo dục VN nói chung và ngành Thông tin Thư viện nói riêng.

  Muốn tồn tại, cần theo kịp với sự phát triển của thời đại. Nói cách khácngành Thông tin Thư viện và các cán bộ ngành TTTV VN yêu cầu phải thay đổi bản thân, phải cố gắng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng chuẩn QG, khu vực và quốc tế.

  Tự hào là một trong những công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất về việc hoạt động trong lĩnh vực GD. Hiện nay, trước sự hội nhập kinh tế thế giới và khu vực, sự đổi mới trong lĩnh vực hành chính văn phòng nói chung cũng như Thông tin TV nói riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đ.tạo phục vụ công nghiệp hóa-HĐH trong thời kỳ đổi mới này.

  Trung tâm đào tạo nghiệp vụ TTTV trực thuộc CT cổ phần Giáo dục VN được sự uỷ nhiệm của CĐ Văn Lang HN khai giảng lớp học đào tạo nghiệp vụ TTTV

  >>Mục tiêu: Cung cấp kiến thức cơ bản về LT và thực hành chuyên ngành Thông tin TV. Sau khóa học, anh/chị có thể thực hiện tốt công việc TT thư viện như: Bổ sung tài liệu, tổ chức kho tài liệu, giải quyết tài liệu, xây dựng bộ máy tra cứu truyền thống và hiện đại, biên soạn thư mục, tổ chức qlý cơ quan TT thư viện…

  >>Đối tượng: Lớp học dành cho những người có nhu cầu, các cán bộ đang làm hoặc dự định ứng tuyển công việc Thông tin TV nhưng chưa được đào tạo những kiến thức căn bản về Thông tin TV.

  >>Học phí: 2.500.000 đồng/học viên

  >>Thời gian đào tạo: cả ngày thứ 7 và chủ nhật

  >>Chứng chỉ: Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị toàn quốc và thời hạn vĩnh viễn
  [​IMG]

  Có thể nêu ra đây một số những kỹ năng cần thiết của cán bộ Thông tin Thư viện để hướng tới mục tiêu đạt chuẩn QG, khu vực và quốc tế:Kỹ năng tra cứu thông tin, Kỹ năng về CN

  KN CN giúp cán bộ TTTV có khả năng giải quyết được những sự cố đơn giản trong công việc như photocopy, in ấn, kẹt giấy máy in, lỗi máy tính….Các KN nọ nghe dễ dàng nhưng rất thực dụng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

  Với hàng trăm lượt khách VN và quốc tế tham quan, hàng chục nghìn học sinh, sinh viên, cán bộ học cách sử dụng, khai thác nguồn tài nguyên TT, các cán bộ Thông tin Thư viện có rất nhiều cơ hội thực hành và thể hiện kỹ năng thuyết trình của mình.

  Trên đây là một số các kỹ năng cần thiết mà một cán bộ TT thư viện nhất định phải nắm chắc để đi kịp với sự đổi thay của thời đại. Việc hoàn thiện những kỹ năng này giúp cho cán bộ và ngành Thông tin Thư viện khẳng định được vị trí, vai trò của bản thân trong hệ thống GDĐT, đuổi kịp sự phát triển trong KV và thế giới.

  ĐỪNG CHẦN CHỪ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH – HÃY Đ.KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TTTV CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Hoặc mọi người có thể gửi tin nhắn “lớp học” mà mình muốn tham gia.

  Chúng Tôi Sẽ Chủ Động Liên Hệ Lại Để Tư Vấn Cụ Thể Và Miễn Phí Về Chương Trình Bồi Dưỡng Chứng Chỉ!

  Xem chi tiết: hoc nghiep vu thong tin thu vien

  CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!

Chia sẻ trang này