Cần bán MÁY IN MÃ VẠCH LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Máy chiếu, In, Scan' bắt đầu bởi truongphamhung, 23/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0938610949
 5. Địa chỉ:

  105/19 đường số 59 p.14 gò vấp tp.hcm (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  23/12/17, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. truongphamhung

  truongphamhung New Member

  Tham gia:
  22/12/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,210,377.01
  MỘT MÃ VẠCH LÀ MỘT CƠ THỂ CỦA DỮ LIỆU ĐƯỢC MÃ HÓA BỞI MỘT TRONG HAI KHOẢNG CÁCH KHÁC NHAU VÀ CHIỀU RỘNG CỦA ĐƯỜNG SONG SONG (GỌI LÀ MÃ VẠCH 1D) HOẶC THEO LOẠI HÌNH HÌNH HỌC NHƯ DẤU CHẤM, HÌNH LỤC GIÁC, VÀ HÌNH CHỮ NHẬT (GỌI LÀ MÃ VẠCH 2D). CÁC DỮ LIỆU CÓ THỂ ĐƯỢC TỔ CHỨC TRONG KHOẢNG TỪ MỘT VÀI KÝ TỰ CHO MÃ VẠCH 1D ĐẾN VÀI NGÀN KÝ TỰ ĐỂ MÃ VẠCH 2D, LÀM CHO NÓ RẤT HIỆU QUẢ VÀ MẠNH MẼ CHO CÁC ỨNG DỤNG MÁY IN MÃ VẠCH.
  Làm thế nào để máy in mã vạch làm việc?
  Đầu tiên, người dùng sẽ cần phải tạo ra các định dạng nhãn và nội dung, sử dụng phần mềm được thiết kế cho mục đích máy in mã vạch. đầu tiên người ta sẽ chọn kiểu định dạng mã vạch đó là tối ưu nhất cho nhu cầu của họ, sau đó nhập vào các thông tin được đại diện bởi các mã vạch. Cùng với nhau, sản lượng này sau đó sẽ được đưa vào một máy in nhãn mã vạch, trong đó in đầu vào tương ứng. Những máy in nhãn thường có thể hỗ trợ nhiều loại mã vạch, tùy thuộc vào nhu cầu của máy in mã vạch của người dùng.
  Làm thế nào để kết nối một máy tính để máy in mã vạch?
  Thiết lập máy in mã vạch đã nhận được nhiều hơn và thân thiện hơn với các tùy chọn giao diện tăng giữa máy tính của người dùng và các máy in mã vạch. Lựa chọn kết nối với doanh nghiệp bao gồm cả các lựa chọn có dây, bao gồm USB, Ethernet, cổng nối tiếp, cũng như tùy chọn không dây (Wi-Fi và Bluetooth). máy in TSC che loạt các tuỳ chọn này để làm cho máy in mã vạch đơn giản và linh hoạt.
  Những lợi thế của việc sử dụng một máy in mã vạch nhiệt cho các ứng dụng máy in mã vạch là gì?
  máy in mã vạch có thể được tiến hành trên cả hai máy in văn phòng thông thường (như laser hoặc máy in phun) hoặc trên máy in mã vạch nhiệt. Sau này cung cấp một số lợi thế đáng kể, bao gồm:
  1) máy in mã vạch linh hoạt: Có một mảng rộng lớn hơn nhiều của nhãn mà người dùng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu in ấn cụ thể của họ. Hơn nữa, máy in mã vạch nhiệt có thể được trang bị máy cắt tự động để tùy chỉnh độ dài mong muốn của nhãn.
  2) máy in mã vạch đáng tin cậy: Khi sử dụng máy in thông thường cho máy in mã vạch, các chất kết dính của các nhãn là apt để thấm ra ngoài và do đó gây ra tình trạng kẹt giấy. Ngoài ra, đối với các ứng dụng máy in mã vạch tốc độ cao, máy in phun là khó đương đầu để sản xuất các nhãn ở mức cần thiết.  Vui lòng liên hệ: 0938 670 949 để biết thêm thông tin chi tiết và giá máy in mã vạch tốt nhất
  Hoặc

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 105/19 Đường số 59, P.14, Q.Gò vấp

  ĐT : (08) 625 73 590 – Fax: (08) 625 73 591

Chia sẻ trang này