Cho thuê NHỮNG ĐIỀU THẦM LẶNG TRONG NGHỀ CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi PHAMVANSON, 18/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0929779668
 5. Địa chỉ:

  Số 146 Thiên Lôi - Lê Chân - TP Hải Phòng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  18/8/19, 0 Trả lời, 197 Đọc
 1. PHAMVANSON

  PHAMVANSON New Member

  Tham gia:
  7/7/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $391.74
  NHỮNG ĐIỀU THẦM LẶNG TRONG NGHỀ CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

  Để trở thành thám tử, bản thân tôi phải học tập, rèn luyện để có đủ các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cần thiết. Vào nghề đã được một thời gian dài, làm việc tại thám tử An Dương, bản thân đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết vấn đề rắc rối họ gặp phải. Tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế. Có những lúc tôi rất tự hào về nghề nghiệp mình chọn, có những lúc có nhiều “ nốt trầm” trong nghề, bản thân tôi có những đêm dài không ngủ để suy nghĩ về điều đó. Nhiều lúc có những tình cảnh mà bản thân tôi cũng không biết phải sử lý như thế nào.

  I.NHỮNG SUY TƯ TRONG NGHỀ KHI LÀM VIỆC TẠI THÁM TỬ AN DƯƠNG

  -Những điều trầm lặng trong nghề chỉ có những người trong cuộc như chúng tôi mới hiểu. Những lúc phải tìm kiếm thông tin hàng ngày, hàng tuần trên mọi ngõ ngách đường phố. Theo dõi đối tượng từ địa điểm này sang địa điểm khác. Những lúc chờ đợi đến giờ về của các đối tượng hoặc là đợi cuộc vui của họ kết thúc, là một khoảng thời gian rất dài, mệt mỏi.

  Là những cuộc điện thoại lúc nửa đêm của các ông bố bà mẹ thương con, lo lắng không biết con của mình đang ở đâu, đang làm gì. Trong khi những đứa con lại bay lắc ở quán bar, nhậu nhẹt ở quán rượu hay chơi game. Là những người vợ chờ chồng, còn ông chồng thì đi gặp đối tác tại khách sạn hay đi công tác với những cô gái xinh đẹp trên bờ biển.[​IMG]

  Ảnh 1: Thám tử chứng kiến những mặt tối của xã hội

  Bản thân chứng kiến tất cả, hai bên là hai thế giới trái ngược. Một bên lo lắng, sợ hãi, mong mỏi còn một bên thì vui vẻ, khoái lạc. Là người đứng ở giữa, nhiều lúc điều tra ra sự thật sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng khi đem sự thật đó báo cáo cho khách hàng, bản thân tôi không biết nên vui vì tôi đã hoàn thành xong s nhiệm vụ hay buồn vì trước mặt tôi là những giọt nước mắt của khách hàng.

  II.NHỮNG LẦN LÀM NHIỆM VỤ NGUY HIỂM CỦA THÁM TỬ AN DƯƠNG

  -Có những vụ án phải theo dõi những kẻ giang hồ, có máu mặt, có tiền án tiền sự. Bản thân thám tử phải có can đảm đủ lớn, bản lĩnh thực sự thì mới đủ khả năng để theo dõi các đối tượng này. Thậm chí khi bị phát hiện ra, bản thân thám tử cũng phải có đủ năng lực tư duy và thể chất để bảo vệ an toàn cho bản thân mình.

  [​IMG]

  Ảnh 2: Những nguy hiểm rình rập các thám tử

  - Hay những lần nhập vai vào các sào huyệt của những kẻ buôn bán hàng giả, bắt cóc, mô giới mại dâm. Đây cũng thực sự là những bài học nhớ đời của các thám tử vì độ nguy hiểm cao của nó.

  Nói về nghề thám tử, rất nhiều người có đam mê với nghề này. Nhưng bản thân tôi là một người trong nghề, làm việc lâu năm tại thám tử An Dương, tôi nghĩ rằng các bạn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định tham gia vào đội ngũ các thám tử. Vì nghề này đòi hỏi các bạn phải có năng lực và những tố chất thiên bẩm. Nếu các bạn không trang bị đầy đủ các kỹ năng, các bạn sẽ không đủ khả năng đương đầu với nguy hiểm, khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Và bạn phải chuẩn bị tâm lí sẵn sàng khi làm nhiệm vụ, vì có những thứ cám dỗ của xã hội mà bạn phải vượt qua khi bạn làm nghề này.

Chia sẻ trang này