Khác Phân bón giá tốt

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi minhhaicmt, 12/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1654745185
 5. Địa chỉ:

  12/2 so 5 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/7/18, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. minhhaicmt

  minhhaicmt New Member

  Tham gia:
  5/7/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $221,982.90
  Bạn đang tìm 1 loại phân tốt
  Phân bón giá rẻ có chất lượng không?
  xem tại đây

  Tìm phân tốt như thế nào.Phân bón giá rẻ có chất lượng hay không? đó là câu hỏi của rất nhiều bà con khi mua các loại phân bón. Nhiều người thường nghĩ chỉ có những loại phân bón đắt tiền mới loại tốt, nhưng không hẳn vậy nếu như bà con chọn loại phân bón tại GFC- công ty phân bón toàn cầu uy tín chuyên nghiệp.

  GFC đơn vị cung cấp phân bón giá rẻ chất lượng cho mọi nhà

  Phân bón giá rẻ tại GFC trước tiên chúng ta phải kể đến chất dinh dưỡng chứa trong đó, thành phần dinh dưỡng cao nhất là 46 % N đối với ure, phân lân nung chảy thấp hơn. Chính vì vậy hàm lượng dinh dưỡng cao nên tiết kiệm được nhiều nguồn tài nguyên, góp phần giải quyết vấn đề môi trường hiệu quả.

  [​IMG]

  Phân bón tại GFC có rất nhiều loại, phù hợp với tất cả loại đất và điều kiện khí hậu, do đó giúp cây trồng của bà con nông dân tăng năng suất nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp cung cấp đầy đủ và cân đối khoáng chất cho cây trồng, giúp chúng trao đổi chất với môi trường và tăng năng suất nông sản. Bên cạnh đó, còn giúp cây trồng đặc biệt là cây ăn quả hạn chế được các loại sâu bệnh hại, giúp cây cứng cáp hơn và phát triển lành mạnh về thể chất.

  Phân bón giá rẻ tại GFC phù hợp với tất cả các loại cây trồng

  Khác hẳn với những loại phân bón khác trên thị trường, phân bón tại GFC được hình thành trên cơ sở phản ứng trung hòa nên chúng là trung tính tốt cho cây và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thổ nhưỡng. Bà con có thể bón trực tiếp cho các loại cây lương thực để giúp chúng đạt năng suất cao nhất như: lúa ngô khoai sắn đên cây công nghiệp như cà phê, hạt tiêu...

  Ngoài ra phân bón của chúng tôi còn rất phù hợp với tất cả các loại cây ăn quả, cây cho hoa, cây lấy lá, cây cảnh... Bên cạnh đó, dinh dưỡng trong phân bón GFC còn tan trong nước, không độc hại, không lẫn các tạp chất gây chai cứng đất như các loại phân khác nên không ảnh hưởng đến đất trồng. Vì vậy bà con nông dân luôn tin dùng phân bón tại GFC.


  Do đó phân bón giá rẻ tại GFC chất lượng mà giá cả lại hợp lý với hầu hết các hộ gia đình, giá không quá cao. Nếu bà con không biết nên lựa chọn loại phân nào có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngủ công nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn kỹ và cụ thể hơn cho bà con để có sự lựa chọn tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634

Chia sẻ trang này