Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt

Thảo luận trong 'Phòng khách' bắt đầu bởi tieuthao, 12/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0916422522
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia:
  3/8/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $338,961,834.00
  Thị trường sàn sàn gỗ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và phát triển, khiến cho những sản phẩm sàn gỗ lót sàn rộng rãi và phong phú về ngoại hình, chất lượng theo Đó cũng khác nhau. cho nên người mua rất khó giám định sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước thấp nhất, và đây là một trong những vấn đề chướng ngại đặt ra cho tương đối phổ thông khách hàng, khi lựa chọn mua sàn gỗ chịu nước. Bởi khả năng chịu nước thấp là nhân tố quyết định đến độ bền và tuổi thọ của sàn gỗ. Sàn gỗ không với khả năng chịu nước rẻ sẽ tiện lợi bị phồng, cong vênh làm cho mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng, khi gặp điều kiện thời tiết không thuận tiện như: nhiệt đới gió mùa ẩm, mang gió nồm hay độ ẩm không khí nâng cao cao. Do vậy, ván sàn chịu nước rẻ là 1 trong các nguyên tố ưu tiên đặt lên hàng đầu lúc chúng ta tuyển lựa sàn gỗ công nghiệp.

  [​IMG]

  Sàn gỗ công nghiệp có khả năng siêu chịu nước, mang độ bền, độ chịu lực và độ chịu trống trầy đạt tiêu chuẩn AC5 giá sàn gỗ từ 300.000đ-600.000đ. Sàn gỗ công nghiệp đem lại sự mới lạ, đẳng cấp, thả sức của ngôi nhà cho người sử dụng.

  Các dòng sàn gỗ nhập khẩu từ các nước châu Âu, là những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt khá, bởi ở đây có nền công nghiệp sàn gỗ phát triển hơi mạnh mẽ, như các loại sàn gỗ của Malaysia, Đức, hay Thụy Sĩ,… những sàn gỗ sở hữu nguyên do trong khoảng các nước này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu, vì vậy đây là những sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt nhất, có khả năng chịu nước từ 24h trở nên, ko bị dãn nở, cong vênh và đặc thù không bị biến dạng, kế đến là sàn gỗ Trung Quốc với khả năng chịu nước kém hơn.

  Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: với sàn gỗ từ Malaysia có 3 thương hiệu lừng danh được nhiều các bạn giám định cao về chất lượng ngừng thi côngĐây là: Lucano, Janmi và sàn gỗ Inovar, đây là các cái sàn gỗ có khả năng chịu nước khá tốt, chúng ta mang thể ngâm chúng trong nước từ 8 – 10 giờ đồng hồ mà không sợ bị phồng, hay giản nở. Đây là các loại sàn gỗ chịu nước khá thấp với uy tín trên thị trường, chúng ta mang thể iên tâm chọn lựa. tuy nhiên, sàn gỗ Malaysia với độ cứng cao, chống xước, và mang khả năng bền màu sở hữu thời kì.

  các loại sàn gỗ công nghiệp đức: Sàn gỗ Đức khiến bằng nhựa tổng hợp pha có bột gỗ nguyên chất được lấy từ những dòng gỗ quý từ Đức như gỗ lim, gỗ thông,…, sở hữu tác dụng giúp ổn định sàn gỗ và chống ẩm thấp từ khá đất bốc lên, sở hữu khả năng chịu nước đến 72h liên tục, mà ko bị giãn nở, cong vênh hay bị biến dạng, đồng thời nhờ việc phân phối theo kỹ thuật châu Âu nên đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền.

  Ván sàn gỗ chịu nước rẻ nhất hiện nay, bên cạnh đó còn phổ biến nhãn hàng sàn gỗ khác, bạn thể nhờ đơn vị phân phối sàn gỗ sango.us để tư vấn và báo giá rẻ nhất.

Chia sẻ trang này