Khác Song Nam tư vấn thiết kế tượng Phật Di Lặc cao nhất Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi songnam9999, 26/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01269861168
 5. Địa chỉ:

  98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  26/9/18, 1 Trả lời, 69 Đọc
 1. songnam9999

  songnam9999 New Member

  Tham gia:
  26/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,958.14
  Cao 49 m, đặc tả rõ nụ cười an nhiên, từ bi, hỉ xả, tượng Phật Di Lặc màu trắng sáng nằm trong khuôn viên Nghĩa Trang Sinh Thái Bắc Phan Thiết đạt kỷ lục là tượng Phật cao nhất Đông Nam Á.

  Sáng 17/10/2014, UBND tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, (Quyết định 3401/QĐ-UBND, ngày 17/10/2014) của Công viên nghĩa trang sinh thái Bắc Phan Thiết do Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam thiết kế.


  [​IMG]


  Tượng Phật Di Lặc (thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) là "Tượng Phật Di Lặc" cao nhất ở khu vực Đông Nam Á. Tượng có chiều cao kỷ lục từ chân đến đỉnh là 49 m, với đường kính bụng hơn 80 m. Tượng nằm trong khuôn viên rộng 128 ha do Công ty Cổ Phần Đại Tống Nam Thái Sơn làm chủ đầu tư. Bức tượng đặc tả rõ nét nụ cười an nhiên, từ bi, hỉ xả và bụng to đặc trưng của Phật Di Lặc.


  [​IMG]


  Các nhà chuyên môn đánh giá, tượng Phật Di Lặc đạt độ thẩm mỹ cao về kiến trúc, hài hoà giữa không gian núi rừng với độ cao kỷ lục của tượng và các chi tiết nghệ thuật thể hiện bức tượng, từ nụ cười của Phật đến vành tai, tay, tư thế ngồi, hướng nhìn…

  =============================

  Song Nam là một đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế, xin các giấy phép xây dựng đến tư vấn lựa chọn nhà thầu và tổ chức quản lý, tư vấn giám sát quá trình thi công ngoài công trường.

  Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam - Hotline : 0769 861 168

  Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM
  Last edited: 25/3/19
 2. songnam9999

  songnam9999 New Member

  Tham gia:
  26/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,958.14
  Quá trình đầu tư là quá trình bỏ vốn cùng các tài nguyên, lao động cùng với nhiều vật chất khác để tạo nên tài sản cố định với hiệu quả kinh tế cao nhất. Đó là tổng thể các hoạt động để vật chất hóa vốn đầu tư thành tải sản cố định cho nền kinh tế quốc dân.

  Đầu vào các nguồn tài nguyên, lao động, tài chính…được đưa vào hệ thống như những tiền đề vật chất của quá trình đầu tư.

  Các kết quả kinh tế xã hội của sự vận động phát triển của hệ thống biểu hiện dưới dạng công trình đã hoàn thành xuất hiện ở đầu ra sẽ tác động trực tiếp lên nền kinh tế quốc dân. Những kết quả này sẽ tham gia vào quá trình tái sản xuất là tạo ra những tiền đề vật chất mới cho chu trình sản xuất mới của quá trình tư vấn đầu tư.

  Nhờ sự am hiểu toàn bộ quá trình thực hiện dự án cũng như quy trình xử lý cấp phép đầu tư của các cơ quan nhà nước và các khu công nghiệp nên chúng tôi đã giúp chủ đầu tư được cấp phép đầu tư thực hiện nhiều dự án từ lúc sơ khai. Công tác tư vấn đầu tư bao gồm Thuyết minh dự án đầu tư (dự án tiền khả thi), xin chủ trương, thuận địa điểm, quyết định giao đất hoặc ký hợp đồng thuê đất và cấp phép đầu tư.

  Đối với một số khu công nghiệp đặc thù như Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh còn phải có Bản giải trình công nghệ tuân theo luật công nghệ cao và luật chuyên ngành đầu tư.

  Các đơn vị tư vấn, xây dựng nước ngoài khi làm việc cho các dự án ở Việt Nam cũng cần được tư vấn thủ tục pháp lý để được cấp giấy phép thầu.


  [​IMG]
  Lập dự án tư vấn đầu tư Khu du lịch, sân golf, resort Phong San

  Nội dung bên trong của quá trình đầu tư diễn ra theo sự vận động khách quan của nó và tuân theo trình tự đầu tư và xây dựng do Nhà nước quy định.

Chia sẻ trang này