Cần bán Tại sao một hộp mực nạp lại là một ý tưởng tồi - Bankinhthucteao

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi Kinhlongchau, 7/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123546879
 5. Địa chỉ:

  12KJG HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/10/19, 2 Trả lời, 141 Đọc
 1. Kinhlongchau

  Kinhlongchau New Member

  Tham gia:
  20/5/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $278.68
  Một hộp mực nạp lại khác với hộp mực tái sản xuất, hộp mực tương thích và hộp mực chính hãng. Một hộp mực chính hãng được sản xuất bởi Nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM) và đi kèm với bảo hành và bảo hành chất lượng bằng chứng ngu ngốc.

  hãy cùng bankinhthucteao.com tìm hiểu chủ đề này thông qua bài viết dưới đây.

  Hộp mực tương thích được sản xuất bởi các bên thứ ba và có thể hoặc không thể đi kèm với bảo hành và bảo hành. Một hộp mực tái sản xuất được tạo thành từ các bộ phận hộp mực cũ đã được tân trang lại. Cuối cùng, một hộp mực nạp lại là một hộp mực cũ với mực mới bên trong nó.

  Chi phí của mỗi lựa chọn này là khác nhau. Đắt nhất là hộp mực chính hãng, trong khi chi phí của những người khác rơi vào cùng một phạm vi. Lý do chính tại sao mọi người xem xét các hộp mực nạp lại là một số nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ nạp lại của họ với mức giá rẻ hơn so với mọi lựa chọn khác ngoài kia.

  [​IMG]
  Ý tưởng sử dụng hộp mực nạp lại

  Một thực tế nổi tiếng là máy in laser thân thiện với túi hơn hộp mực in phun. Lý do cho điều này không phải là chi phí ban đầu của máy in laser thấp hơn máy in phun vì nó thực sự ngược lại. Thay vào đó, lý do là chi phí vận hành thấp hơn của máy in laser là kết quả của hộp mực laser hiệu quả hơn.

  Mặc dù hộp mực laser hiệu quả hơn và hiệu quả chi phí cao hơn, nhưng chúng cũng đắt tiền. Để tránh chi phí này, nhiều người đưa ra ý tưởng về một hộp mực nạp lại. Trừ khi bạn có kinh nghiệm sử dụng hộp mực laser được nạp lại, ý tưởng rằng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền sẽ hấp dẫn bạn.

  Tuy nhiên, như bất kỳ chuyên gia nào sẽ nói với bạn, có nhiều lý do tại sao sử dụng hộp mực laser được nạp lại không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta hãy đi sâu vào lý do tại sao các chuyên gia luôn chê bai việc sử dụng hộp mực nạp lại.

  Đó là một canh bạc tài chính để sử dụng một hộp mực nạp lại

  Đối số lớn nhất có lợi cho việc sử dụng hộp mực nạp lại là tài chính. Lập luận đơn giản là một hộp mực laser được nạp lại rẻ hơn đáng kể so với tất cả các lựa chọn thay thế khác. Tuy nhiên, toàn bộ tiền đề này là thiếu sót và hạn chế.

  Lỗ hổng nằm ở giả định rằng hộp mực máy in laser được nạp lại sẽ hoạt động tốt nhất với khả năng của chúng. Điều này hiếm khi xảy ra. Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi hộp mực laser được nạp lại có bốn trong mười cơ hội để không hoạt động.

  Nói cách khác, hộp mực nạp lại có tỷ lệ thất bại lớn là 40 phần trăm. Và, đó chỉ là khả năng máy in của bạn sẽ từ chối hộp mực laser được nạp lại. Xử lý các vấn đề sau khi máy in đã chấp nhận hộp mực laser được nạp lại là một thách thức hoàn toàn khác.

  Hộp mực nạp lại được biết là làm cho người dùng in cùng một thứ khá nhiều lần. Điều này thường xảy ra bởi vì chất lượng của các bản in từ hộp mực laser được nạp lại sẽ giảm xuống.

  Một hộp mực nạp lại sẽ không bền

  Đối số này đối với việc sử dụng hộp mực nạp lại đã được các OEM sử dụng rất nhiều. Đây có lẽ là lý do tại sao không có nhiều người tham gia tranh luận này cũng như đối với các đối số khác.

  Tuy nhiên, logic đằng sau lập luận này thực sự không thể bị từ chối. Đối số là đơn giản trong tự nhiên. Nó nói rằng cho dù hộp mực nạp lại của bạn đã được nạp đầy đến mức nào, vào cuối ngày, điều duy nhất mới trong đó là hộp mực.

  Một hộp mực bao gồm nhiều thành phần. Các thành phần này thay đổi từ một thương hiệu và mô hình hộp mực sang một mô hình khác nhưng sẽ luôn có nhiều thành phần. Bây giờ, khi một hộp mực trống được nạp lại bằng mực mới, tất cả các thành phần khác của nó vẫn giữ nguyên các thành phần cũ đã được sử dụng trước đó.

  Vấn đề với điều này là các OEM thường sản xuất hộp mực của họ sẽ được sử dụng trong một khoảng thời gian xác định trước hoặc một lượng sử dụng nhất định. Nếu hộp mực vượt quá giới hạn của nó, khả năng hộp mực nạp lại không tăng theo cấp số nhân.

  So sánh, hộp mực tân trang sẽ an toàn hơn vì trong quá trình tân trang, các thành phần cũ được thay thế bằng hộp mực mới. Tuy nhiên, tùy chọn thực sự an toàn nếu bạn muốn tiết kiệm tiền là hộp mực tương thích vì tất cả các thành phần của chúng đều hoàn toàn mới.

  Nguồn: Bankinhthucteao.com
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $768.37
  ĐỒNG PHỤC Thành phố Hà Nội
  -------------------------------------------------------
  tạp dề nửa thân, tap de nha bep
  tạp dề xinh đai ngang, đai chéo,đai kép
  tap de váy, tạp dề cute măngto, tạp dề bếp cách điệu
  bán tạp dề đen, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng may tap de hà nội

  $Link$
 3. tientet2020

  tientet2020 New Member

  Tham gia:
  26/9/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $420.14
  Giới Thiệu Về Đồng Tiền Xu Con Chuột Mạ Bạc Úc Phát Hành

  Lì xì là một phong tục, một nét đẹp văn hóa độc đáo của nhiều nước, đặc biệt là đối với người Việt Nam.
  Cách đây vài năm, khi tiền xu còn là một loại tiền thông dụng thì nó cũng được sử dụng làm tiền lì xì. Và những đứa trẻ thì rất thích những đồng xu để trong túi kêu leng keng này. Tuy nhiên, những năm gần đây thì tiền xu không còn được dùng nhiều nữa.
  Do đó, để tìm lại sự thích thú từ những đồng xu, chúng tôi đã đưa ra thị trường loại tiền xu hình con chuột. Với những đồng xu con chuột vô cùng độc đáo này, nó thích hợp là một trong những loại tiền lì xì đầu năm thú vị nhất.

  [​IMG]

  1. Thông tin về tiền xu in hình con chuột mạ bạc 2020

  Đường kính xu con chuột mạ bạc : 40mm x 3mm (gấp đôi tiền xu 5.000đ của Việt Nam)

  Cân Nặng đồng xu in hình con chuột mạ bạc : 1 oz Gold, tương đương 31,1 Grams.

  Chất Liệu của xu hình con chuột mạ bạc : Niken mạ bạc độ dày 2 micromet, hết sức tinh xảo và ống ánh.

  [​IMG]

  Ảnh tiền xu con chuột mạ bạc do Úc phát hành 2020

  2. Ý nghĩa phong thủy về đồng xu in hình con chuột mạ bạc

  - Mặt trước tiền xu hình con chuột mạ bạc là hình ảnh 2 chú chuột đang ăn quả ngô (bắp) thể hiện nơi đây là đầy đủ thức ăn, của cải dồi dào. Ý nghĩa phong thủy mang đến nhiều của cải, vật chất khi tặng nhau & trưng xu hình con chuột mạ bạc trong nhà. Đi kèm là hình ảnh chữ Tý được viết bằng tiếng hoa ngữ.

  - Mặt sau của đồng xu in hình con chuột mạ bạc do hình ảnh Nữ Hoàng

  Elizabeth II người phụ nữ Khối Liên Hiệp Anh Quốc bao gồm 53 quốc gia. Được chạm khắc 3D tăng thêm vẻ đẹp và ý nghĩa của xu con chuột mạ bạc này.
  [​IMG]


  Ảnh mặt sau tiền xu hình con chuột mạ bạc 2020

  Với xu in hình con chuột mạ bạc nhà sản xuất vẫn giữ được vẻ đẹp ống ánh thêm công nghệ tráng gướng khi sản xuất đồng xu này. Shop nhận cung cấp sỉ và lẻ xu hình con chuột mạ bạc với giá ưu đãi nhất khi, chi tiết liên hệ 0966.85.0966. Ngoài đồng xu con chuột mạ bạc shop còn mẫu tiền 2 usd con chuột, và nhiều mẫu tiền lì xì tết khác bạn có thể tham khảo tại web.

  Lưu Ý: Khi mua xu in hình con chuột mạ bạc tại shop quý khách sẽ được tặng kèm hộp đựng xu chọn 1 trong 2 mẫu dưới đây.

  MẪU 1:

  [​IMG]

  MẪU 2:
  [​IMG]
  Kính Chúc Quý Khách Năm Mới Thành Công Và Sức Khỏe

  Website chính : http://tienconchuot.com/

Chia sẻ trang này