Khác Tem chống hàng giả QR code quy trình triển khai cho doanh nghiệp như thế nào?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi PhamDuy, 12/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0962 464 466
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/1/18, 1 Trả lời, 58 Đọc
 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia:
  8/1/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $615,258,093.91
  Công nghệ làm giả ngày một tinh vi hơn, người tiêu sử dụng khó nhận biết, toàn thị trường tiêu sử dụng tràn lan các sản phẩm khiến giả được bán với giá tiền bằng hoặc thấp hơn hàng chính hãng. Như vậy, hàng giả hàng nhái xuất hiện, len lỏi trên thị trường việt Nam bên cạnh ảnh hưởng đến sức khỏe ngươi tiêu dùng mà còn làm những doanh nghiệp rơi vào tình trạng lao đao. Doanh nghiệp đi tìm giải pháp để khắc phục nạn hàng giả, nhái để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Việc mua phải hàng giả kém chất lượng sẽ làm người tiêu sử dụng (khách hàng thân thiết) quay lưng với doanh nghiệp, điều này có ảnh hưởng xấu đến quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, nhà sản xuất. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng xấu tới doanh nghiệp, có thể dẫn tới phá sản.
  Với biện pháp tem chống hàng giả QR code hiện nay cả người tiêu dung và doanh nghiệp đều không còn xa lạ và ứng dụng Inbrand hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet. Tính đến thời gian hiện nay có nhiều doanh nghiệp chọn lọc và biện pháp mang đến những lợi ích hàng đầu cho doanh nghiệp. Inbrand khẳng định chất lượng nổi trội của giải pháp chống giả phân phối ra thị trường việt Nam.
  Không các nạn hàng giả hàng nhái được giải quyết, doanh nghiệp chân chính bảo vệ thương hiệu, người tiêu tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. giải pháp tem chống hàng giả QR code mang lại rất nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo phục vụ tối đa lợi ích của doanh nghiệp. hợp tác với giải pháp truy xuất nguồn gốc, doanh nghiệp tiện lợi quản lí chi tiết tới từng sản phẩm.
  Quy trình triển khai tem chống hàng giả QR code:
  - Idocnet cung cấp phần mềm, hệ thống quản trị, tài khoản quản lý cho doanh nghiệp hợp tác.
  - hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng và quản lý thông tin sản phẩm trên tài khoản quản lý thành thạo.
  - Idocnet trợ giúp nhập danh sách và thông tin sản phẩm do doanh nghiệp phân phối lên hệ thống.
  - Idocnet và doanh nghiệp thống nhất mẫu tem sẽ sử dụng.
  - Idocnet kích hoạt các tem với tài khoản trên hệ thống và dán tem lên sản phẩm.
  - Doanh nghiệp theo dõi, quản ý hàng hóa theo tem trên tài khoản Idocnet đã phân phối.
  Với các lợi ích mà tem chống hàng giả QR code mang đến trợ giúp người tiêu dùng xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng, nâng cao công tác phòng chống hàng giả, giúp doanh nghiệp đảm bảo được trị giá sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu công ty.
  Mọi thông tin về giải pháp liên hệ hotline 094 356 2790
 2. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia:
  8/1/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $615,258,093.91
  Truy xuất thông tin thương phẩm giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm. Người tiêu dùng giảm đi nỗi lo mua phải hàng giả hàng nhái chỉ với một thao tác check mã đơn giản có đầy đủ thông tin. QR code truy xuất thông tin hiển thị nhiều thông tới người tiêu dùng, doanh nghiệp minh bạch hóa thông tin.

Chia sẻ trang này