Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 8/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/10/20, 0 Trả lời, 170 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,744.39
  ví như đã tìm đến hình thức làm tiếp thị liên kết bằng email marketing hẳn các bạn đã từng sử dụng các hình thức khác như làm tiếp thị liên kết bằng Instagram, Facebook, Youtube. dù rằng không nhiều người tuyển lựa hình thức email marketing vì tính phổ thông của nó ko cao nhưng thỉnh thoảng sự khác biệt lại đem lại những tuyệt vời bất thần. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm tiếp thị kết liên thông qua Email Marketing.

  1. Tiếp thị kết liên bằng Email Marketing là gì?
  nói một cách dễ hiểu, đây là hình thức mà các bạn đã có được liên hệ email của khách hàng, sau đó sẽ gửi email với nội dung lăng xê về sản phẩm mà mình đang tiếp thị. giả dụ khách hàng click vào đường dẫn liên kết dẫn tới trang bán hàng chính thức và mua hàng thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng. tuy vậy, hình thức này không đạt được rộng rãi hữu hiệu bởi nó khó tiếp cận gần như bởi các bạn sẽ bị cho vào mục spam giả dụ quý khách cảm thấy bị làm phiền.  [​IMG]

  Email marketing là một trong những hình thức làm tiếp thị kết liên hơi tuyệt vời  2. Làm thế nào để tiếp thị liên kết bằng email marketing hiệu quả?
  hai.1 Chuẩn bị và phân chia các nhóm quý khách tiềm năng
  Đây là thao tác đi Việc đầu tiên nhưng khôn xiết quan yếu nếu như bạn muốn chiến lược tiếp thị liên kết bằng email marketing của mình đem tới hiệu quả. Để đem tới data khách hàng các bạn có thể sử dụng các tool quét trên các group, diễn đàn hoặc tậu lại trong khoảng những công ty thu thập dữ liệu…Sau ấy các bạn sẽ phân chia nguồn data này thành những đội ngũ đối tượng khách hàng mục đích không giống nhau đưa trên những hành vi tìm hàng của họ. Điều này sẽ giúp bạn không bị mất thời kì và lang mang trong chiến dịch quảng bá của mình.

  hai.2 Viết nội dung email marketing đủ hấp dẫn
  lúc bạn đã đem đến liên hệ email của quý khách tức là các bạn đã đem đến một nửa lòng tin của họ. Việc gửi một email với nội dung hời hợt, ko có trị giá sẽ khiến khách hàng thật vong và cho bạn vào mục spam ngay thức thì. Điểm đặc trưng của việc viết content cho email marketing là chúng ta không nên tụ họp trình bày quá phổ quát vào sản phẩm, bạn nên đính kèm 1 vài mã giảm giá khuyến mãi thỉnh thoảng sẽ kích thích hành động mua hàng của chủ account phổ biến hơn.  [​IMG]

  Đối tượng nhận email marketing đã được sàn lọc nên rất dễ làm affiliate marketing

  hai.3 Đưa ra kế hoạch rõ ràng về thời gian, tần suất gửi email
  Vì địa chỉ email là một trong những nơi làm việc của khách hàng nên họ thật sự không muốn phải nhận những thông tin không quan trọng một cách đều đặn. bạn nên lên kế hoạch cụ thể sẽ gửi mail vào khoảng thời gian nào trong ngày, thời kì bao lâu sẽ gửi lại email thứ hai sau lần gửi thứ nhất. Việc không làm phiền quý khách cũng như hiểu được tâm lý, thời gian thích hợp cho việc tìm tìm sẽ nâng cao khả năng quý khách click vào đọc email của các bạn. Làm tiếp thị liên kết email marketing nếu không đúng cách sẽ dễ dẫn đến việc quý khách cảm thấy bị làm phiền.

  3. Hướng dẫn các bước làm tiếp thị kết liên bằng email marketing
  thao tác 1: xây dựng mục tiêu chiến dịch Email Marketing
  Trước khi muốn viết được nội dung để gửi email, bạn cần xác định mục tiêu của email mà mình muốn gửi tới khách hàng. Từng loại mục tiêu sẽ có những cách viết nội dung khác nhau như email khuyến mãi, email giới thiệu sản phẩm mới,....

  bước 2: xây dựng danh sách quý khách mà các bạn muốn gởi Email
  Đây là bước các bạn xếp đặt và lọc danh sách cụ thể những đối tượng khách hàng can hệ đến nội dung email mà mình muốn gửi đi. Đừng gửi đi tùy ý, điều này giống như việc bạn phát tờ rơi ngoài các con phố mà không cần để ý họ có đọc chúng hay không.  [​IMG]

  Hướng dẫn tiến trình làm tiếp thị liên kết bằng email marketing

  thao tác 3: Lên ý tưởng nội dung Email
  Đây là phần nội dung chính khi các bạn gửi mail, hãy cố gắng tạo content thật thu hút, thú vị để khách hàng quyết định click vào link liên kết đến trang bán hàng. tỉ dụ bạn đang liên kết tiếp thị cho một hãng mỹ phẩm nào đấy, các bạn nên lên ý tưởng nội dung biểu hiện sản phẩm dễ hiểu, hội tụ đưa ra biện pháp để khắc phục vấn đề của khách hàng, giả dụ có thể nên kèm những mã khuyến mãi, coupon để kích thích tâm lý sắm hàng.

  bước 4: Lên lịch gửi Email
  Đây là bước chung cục trong hình thức làm tiếp thị liên kết uy tín bằng Email Marketing. các bạn có thể dùng các công cụ sẵn có nếu như không muốn trực tiếp gửi mail. các phương tiện này đã được lập trình sẵn về thời kì cũng như cách thức để email của hạn chế rơi vào mục spam.

  4. Lời kết
  Tiếp thị kết liên email marketing chưa rộng rãi bằng những hình thức khác nhưng nó là điều không thể thiếu nếu các bạn muốn làm affiliate marketing hữu hiệu. Hy vọng các thủ thuật với email marketing trên sẽ giúp các bạn phần nào nâng cao tuyệt vời kiếm tiền online của mình.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing

Chia sẻ trang này