Tiếp thị liên kết không cần website trên mạng xã hội.

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 20/11/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/11/20, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $16,360.76
  Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn mới bắt đầu làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) mà chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc kĩ năng về Online Marketing. Bạn hoàn toàn vẫn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết với facebook. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách thức cơ bản để có thể quảng cáo link tiếp thị liên kết tuyệt vời trên mạng phường hội.

  Tiếp thị liên kết trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):
  Vâng, vì sao lại không tận dụng những gì bạn đang có sẵn, facebook cá nhân của chính bạn là nơi bạn có thể sử dụng để khởi nghiệp kinh doanh tiếp thị kết liên. Cố nhiên muốn mang lại hữu hiệu lúc kinh doanh trên trang tư nhân cũng phụ thuộc vào một vài điều kiện như: số lượng bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có phù hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google sreach nhé.

  lưu ý đừng vào mấy group tậu bán vì trong đó toàn người bán thôi, vào những group có người tiêu dùng nhé. Thí dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ san sớt kinh nghiệm nuôi con chẳng hạn, đừng vào group tìm bán sản phẩm cho mẹ và bé.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên trên Trang tư nhân

  chú ý 2: Đừng có sắm follow trên mạng nhé, chỉ là Thống kê ko có giá trị gì đâu.

  1 số cách tăng tương tác trên trang cá nhân:

  • – kết duyên nhiều.

  • – Hoạt động năng nổ trong những group lớn (group có liên quan tới sản phẩm của các bạn nhé)

  • – san sẻ nội dung hữu dụng tới người xem.

  • ….
  Cách làm: các bạn copy link tiếp thị kết liên mà các bạn tạo xong nhớ viết thêm nội dung quyến rũ để kích thích người đọc nhấp vào nhé.

  Tiếp thị liên kết trên Fanpage:
  ví như bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan to thì có thể tận dụng để bán các sản phẩm can dự một cách thuần tuý. Bạn nên phối hợp cùng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của bạn. Lúc cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được đa dạng phản hồi hơn. Trong khoảng lúc lượng reach tự nhiên càng ngày càng bị Facebook siết chặt thì kinh doanh miễn phí trong khoảng Fanpage bị giảm hữu hiệu không ít. Nếu muốn cải thiện lượng tiếp cận các bạn bắt buộc bỏ chi phí để chạy ads.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết trên Fanpage

  một vài cách cải thiện tương tác trên page:

  • – Cập nhật các bài viết bổ ích liên tiếp, tạo trị giá cho người xem.

  • – Cập nhật những trend đang hot trên facebook

  • – Kéo các bạn bè trong khoảng trang tư nhân sang.

  • – chia sẻ bài viết trong các group lớn

  • – Chạy Ads

  • ….
  Cách làm: Copy link tiếp thị kết liên kèm phổ biến hình ảnh sản phẩm (Carousel), miêu tả, thông báo khuyến mãi đăng lên cho quyến rũ.

  Tiếp thị liên kết trên Group:
  bạn hãy xây dựng thương hiệu những group, cộng đồng các người có khả năng trở thành khách hàng của bạn, cung cấp các nội dung có ích tạo giá trị cho khách hàng. Sau lúc group đem tới số lượng thành viên nhất thiết các bạn có thể tiến hành bán sản phẩm một cách khéo léo.

  Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tiếp đến khách nhé, hãy share hoặc sản xuất những nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá trong khoảng group của các bạn, chứ không người ta không tương tác hoặc out group thì toi.

  một vài cách cải thiện tương tác group:

  • – cung cấp các nội dung bổ ích can hệ.

  • – Tạo những sự kiện, minigame kích thích tương tác của các thành viên.

  • – những nội dung có tính chất tranh biện để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.


  Cách làm: tương tự như trên lấy link tiếp thị liên kết của bạn để tạo bài viết.

  Ngoài tiếp thị liên kết trên facebook các bạn có thể tận dụng các mạng phố hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm dài lâu bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng mình để có thể tụ hội traffic từ toàn bộ những nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp đến tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo website tiếp thị kết liên đơn thuần.

Chia sẻ trang này