Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi anhtu98, 12/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  905090909
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/20, 0 Trả lời, 122 Đọc
 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $14,709.16
  nếu Facebook được nói đến là một trong những hình thức giúp bạn làm tiếp thị liên kết hiệu quả mà không cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng mang lại điều như vậy. Mặc dù có tỉ lệ người mua không cao bằng Facebook nhưng mạng phường hội hình ảnh, video này đang trở thành môi trường làm tiếp thị kết liên rất đáng mong muốn. Nếu như bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng xã hội này cùng lúc với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

  1. Vì sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
  1 số lý do được nhắc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được nguồn gốc tại sao phổ biến người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.

  1.1 không tốn kém quá phổ quát giá cả
  như vậy như lợi ích khi làm tiếp thị kết liên trên Facebook, bạn sẽ không tốn quá phổ thông giá cả vì chẳng phải thuê người tạo, điều hành và gia hạn những trang website. Việc tạo một account instagram ko quá phức tạp, Bên cạnh đó giả dụ bạn biết cách xây dựng cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở nên tiện dụng hơn.

  1.2 Giao diện cá tính, ấn tượng
  Vì là trang mạng phường hội tụ hội cốt yếu vào hình ảnh nên thiết kế giao diện tương đối ấn tượng với quý khách. Không chỉ có vậy, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh phổ quát hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Về ưu điểm.

  2. Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Instagram
  1 số thao tác hướng dẫn đơn thuần ví như các bạn là người mới gia nhập mô phỏng làm affiliate marketing trên Instagram.

  thao tác 1: Thiết lập một tài khoản cá nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
  Việc sử dụng instagram cũng ko khác quá phổ thông so với trên nền tảng Facebook. Vì 2 trang mạng phố hội này đã liên kết với nhau nên bạn có thể dùng account đăng nhập của Facebook để dùng cho Instagram.  tuy nhiên, việc làm tiếp thị liên kết bằng tài khoản cá nhân trên instagram đã được các influencer và KOLs thực hiện rất tốt nên các bạn sẽ gặp sự khó khăn cố định. Vậy nên, bạn có thể chuyển hướng sang thành lập những trang page để làm tiếp thị kết liên thay cho tài khoản tư nhân.

  thao tác 2: vun đắp và tạo tương tác trên trang instagram
  thao tác đầu lúc xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất phổ biến thời kì và ý tưởng. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để các bạn hình dong việc làm tiếp thị kết liên hữu hiệu trong khoảng thời gian dài. Vì là trang mạng phố hội hình ảnh nên các bạn cần đầu tư không ít vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn dễ dàng khiến người đọc đi sâu Đánh giá nội dung.  bạn nên trau dồi những kỹ năng thiết yếu như chụp ảnh, bố trí bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì những kỹ năng này sẽ phần lớn ảnh hướng tới chất lượng bức ảnh mà bạn đăng vận chuyển. Tỉ dụ đơn thuần, với cùng một chai nước hoa nhưng ví như các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với những tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thông thường trên phông nền trắng.

  [​IMG]

  Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge

  bước 3: Đăng link affiliate trên instagram
  ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên trên Instagram bị quản lý nghiêm nhặt trong việc đính kèm những đường link kết liên dưới mỗi bài post. Vì thế các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

  Đặt link liên kết vào phần tiểu sử (Bio)
  lúc bạn đặt link liên kết vào phần bio, các bạn có thể chuyển tiếp người đọc đến trang web của dịch vụ như vậy như việc các bạn đặt link vào các bài post. Tuy thế, khuyết điểm trong việc dùng hình thức này là các bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hiệu thay vì được phép chọn nhiều nhãn hàng không giống nhau để kết liên.  Sau lúc đặt link bạn có thể đăng những bài viết để san sẻ và kêu gọi các follower của mình nhấn vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách thuần tuý nhất để các bạn có thể kiếm được hoả hồng từ Affiliate Marketing.

  Đăng tải đường dẫn lên instagram story
  Đây là hình thức được khá phổ biến những KOL chọn lọc. Tuy nhiên, dừng của hình thức này là chỉ ứng dụng với những tài khoản doanh nghiệp và account cá nhân có trên 10.000 người theo dõi. Lúc một người trên Instagram xem một trong các post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy chọn lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của thương hiệu bạn liên kết.  Đừng nghĩ Báo cáo 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó nếu như vun đắp được một profile thú vị. Bạn cũng có thể hình dong việc chạy truyền bá để chóng vánh cải thiện lượng người theo dõi nếu như cần yếu.

  [​IMG]

  nóng girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị kết liên qua tính năng Instagram story

  Thêm link kết liên, mã giảm giá trên hình ảnh
  Có thể các bạn nghĩ việc chèn link kết liên hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không hữu hiệu vì người xem không thể nhấp vào các đường link ấy. Tuy vậy, nếu như các bạn có thể tạo ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự tìm kiếm đường link đấy trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  3. Lời kết
  Tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram hay Facebook đều có các ưu và khuyết điểm khăng khăng. Tuy thế, bước đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự lớn mạnh về lượng người tải về mỗi ngày, Instagram hứa sẽ trở thành môi trường kiếm tiền online hoàn hảo của rất nhiều published lâu dài. Ngoài công nghệ làm tiếp thị liên kết trên Instagram, bạn có thể Tìm hiểu cách làm affiliate marketing trên Facebook

  Nguồn: Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website

Chia sẻ trang này