Cần bán Tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 11/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979255880
 5. Địa chỉ:

  MY DINH (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/8/17, 0 Trả lời, 85 Đọc
 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Member

  Tham gia:
  24/7/17
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,796,041,786.38
  tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức hội nghị khách hàng,tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cuối năm, to chuc hoi thao, to chuc hoi nghi, tổ chức hội nghị thường niên, tổ chức khai trương,tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, tổ chức hội thảo tại nha trang, tổ chức hội thảo tại hà nội, tổ chức hội thảo tại hồ chí minh, tổ chức hội thảo tại cần thơ, tổ chức hội thảo tại đà lạt, tổ chức hội thảo tại hải phòng, tổ chức hội thảo tại hạ long, tổ chức tiệc trung thu, tổ chức hội thảo tại đà nẵng,tổ chức hội thảo tại huế
  Tổ chức sự kiện
  (THT) Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Công ty nào cũng muốn khuếch trương, đánh bóng tên tuổi, thương hiệu của mình trên thị trường.Tổ chức sự kiện ra đời vì những lý do đó.

  Tổ chức sự kiện thành công có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Sự kiện đó có thể đánh dấu một mốc lớn đối với một dự án cũng như gây tiếng vang đưa tên tuổi, thương hiệu đến gần với khách hàng và đối tác.
  Tổ chức sự kiện giúp bạn gia tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng mục tiêu, mở rộng thị trường, mở rộng mối quan hệ, tạo ấn tượng với khách hàng... và mục đích sau cùng của bất kỳ công ty, tổ chức nào là tạo ra được lợi nhuận.
  Quá trình chuẩn bị thường kéo dài trước hơn một tháng, bao gồm nhiều hạng mục chi tiết:

  [​IMG]

  - Kinh phí dành cho tổ chức sự kiện
  - Lựa chọn địa điểm tổ chức
  - Lên phương án tổ chức
  - Công tác truyền thông trước sự kiện, thiết kế và in ấn
  - Chuẩn bị nhân sự và phân công công việc
  - Quản lý chương trình

  Ngay từ ngày đầu thành lập công ty, Thienha Travel đã xác định" tổ chức sự kiện là mục tiêu hàng đầu để phát triển công ty". Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã tiến hành tổ chức và thành công ở nhiều chương trình cho các bộ, ban, ngành và các tổ chức phi chính phủ.

  Hãy đến với Thiên Hà để sử dụng những dịch vụ tốt nhất!


  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn

Chia sẻ trang này