Cần bán Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật di chuyển dễ dàng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi namlimxanh, 12/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  9 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01267668256
 5. Địa chỉ:

  327 Trường Chinh, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/8/17, 0 Trả lời, 159 Đọc
 1. namlimxanh

  namlimxanh New Member

  Tham gia:
  11/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $224,659.07
  Chương trình trao tặng xe lăn dành cho những người khuyết tật để mang đến cho họ một phương tiện hữu ích, hỗ trợ họ các vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

  Trao tặng xe lăn cho những người khuyết tật

  Xe lăn là một phương tiện hữu ích, giúp hỗ trợ di chuyển cho những người gặp khó khăn như người khuyết tật, người già yếu, để họ chủ động di chuyển mỗi ngày.

  Tại huyện Quỳnh Lôi hiện nay có trên 10 nghìn người khuyết tật và trẻ mồ côi. Hàng năm tại đây có các chính sách quan tâm và hỗ trợ cho những con người kém may mắn trong cuộc sống.

  Để hỗ trợ và giúp đỡ cho những người khuyết tật, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồi côi huyện Quỳnh Lưu đã trích quỹ hội 99 triệu đồng mua tặng 66 chiếc xe lăn cho người khuyết tật.

  [​IMG]

  Đây trở thành một hoạt động thường xuyên của tổ chức Hội, có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh có phương tiện đi lại thuận lợi hơn cũng như có thêm tư liệu sản xuất, nỗ lực vượt khó lao động vươn lên xóa đói giảm nghèo.

  Được sở hữu một chiếc xe lăn hỗ trợ di chuyển, những người khuyết tật hoàn toàn được làm chủ trong cuộc sống của mình, được di chuyển một cách chủ động và dễ dàng hơn, không còn phải phụ thuộc vào sự trợ giúp như trước kia, có thể hòa nhập với cuộc sống.

  Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về những dòng xe lăn vô cùng hữu ích khác dành cho người khuyết tật tại http://www.xedienvietphap.com/ để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ trang này