Khác Việt Quất cây giống và lợi ích vàng tại ALan

Thảo luận trong 'Ngoại thất, Sân vườn' bắt đầu bởi caycanhdocla220990, 9/5/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0867946800
 5. Địa chỉ:

  tay ninh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/5/20, 0 Trả lời, 113 Đọc
 1. caycanhdocla220990

  caycanhdocla220990 New Member

  Tham gia:
  12/3/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $590.83
  [​IMG]

  Việt quất đen hay ỏng ảnh là tên chỉ một số loài thực vật thuộc chi Việt quất, họ Thạch nam, có dạng cây bụi và có khả năng cho quả mọng tròn nhỏ ăn được, có màu sậm gần như đen. Loài được mọi người biết đến nhiều nhất trong nhóm này là Vaccinium myrtillus.
  [​IMG]

  Chúng tôi cung cấp cây Việt Quất giá tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Hàng chất lượng đảm bảo bao gồm cả loại có quả và sắp cho trái.
  • Tên gọi Cây Việt Quất
   Tên khác : ỏng ảnh, Sim Úc
   Tên khoa học : Blueberry
   [​IMG]
  • Phân loại Cây Việt Quất
   Có 2 loại : Việt quất tán thấp và việt quất tán cao
  Cây Việt Quất ĐenViệt quất đen thường mọc ở những vùng đất chua, đất bạc màu tại những nơi có khí hậu ôn đới hay khí hậu cận cực. Chúng có họ hàng gần gũi với blueberries ở Bắc Mỹ và các loại huckleberries trong chi Việt quất. Điểm khác của Việt quất đen với hai loại kia là quả kết thành từng đôi hoặc kết đơn lẻ chứ không kết thành chùm.
  [​IMG]
  Trái việt quất đen có kích thước nhỏ hơn blueberry nhưng vị ngon hơn. Quả có màu đậm hơn, gần như đen với một chút ánh tía. Trong khi thịt quả blueberry có màu lục nhạt, thịt quả Việt quất đen có màu đỏ hay tím; tay người ăn quả sẽ bị lấm lem màu do dính phải các màu này. Màu đỏ của nước quả Việt quất đen thường được các nha sĩ châu Âu dùng để minh họa cho các trẻ em thấy về cách thức đánh răng đúng – vì những vùng nào đánh không kỹ sẽ còn dính lại vết màu.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này